Mothercare – sự lựa chọn mới của những người mẹ Việt NamMothercare – đại gia bán sỉ ngành nghề hàng mẹ và bé vừa khai trương cửa bậc nhất tiên tại huyện 7, TP HCM. Với những trị giá đã vun đắp hơn 60 năm, thương hiệu được dự báo sẽ trở thành sự chọn lọc thú vị và mới mẻ của các bà mẹ Việt.

Lựa chọn thị phần tiềm năng

Đại diện Mothercare cho biết tỷ lệ hộ gia đình Việt Nam có trẻ em cao nhất Đông Nam Á. Lựa chọn thị phần Việt Nam không chỉ là đất nước có dân số trẻ, thu nhập tăng nhanh, phân khúc trung lưu vững mạnh mạnh, niềm tin của người dùng cao, mà còn vì sự trân trọng tình ái thương và mơ ước tốt đẹp nhất dành cho trẻ của những người mẹ Á Đông.

polyad

Ông Louis Nguyễn – đại điện ACFC và ông Tom Pamment – Giám đốc buôn bán thương hiệu Mothercare toàn cầu trong ngày khai trương shop Mothercare thứ nhất tại Crescent Mall.

Mẫu mã đa đạng, mặt hàng có bảo hành lâu dài tiêu chí Anh

Phát triển mặt hàng theo tiêu chí Anh dành cho mẹ trong suốt thai kỳ lẫn thời kỳ ở cử và em bé lọt lòng đến 5 tuổi, Mothercare không giới hạn nghiên cứu, thông minh để vững mạnh nhiều mặt hàng có bảo hành lâu dài, an toàn, bắt mắt, thích hợp cho bé và mẹ. Mothercare là 1 trong những thương hiệu dẫn đầu đưa ra các mặt hàng và kỹ thuật cải tiến dựa trên từng độ tuổi, chiều cao – cân nặng, độ mẫn cảm của trẻ lọt lòng, nhu cầu và lề thói của bé trong những năm đầu đời.

Đại diện Mothercare cho biết, thương hiệu đã vun đắp được niềm tin của các gia đình toàn cầu nhờ tiêu chí khó tính, quy trình chặt chẽ trong khâu phân phối, kiểm định mặt hàng có bảo hành lâu dài cao để đưa ra thị phần. Điển tuồng như trang phục cho bé với chất liệu vải bằng cotton mềm mại, bền nhẹ, an toàn và giữ nguyên có bảo hành lâu dài sau nhiều lần giặt.

Mothercare đã vận dụng kỹ thuật Toe Safe cam kết mọi mặt hàng áo quần không có trục đường chỉ thừa, không gây những vết xước nhỏ khiến cho thương tổn làn da non của trẻ, không quấn chặt vào tay chân bé trong suốt giai đoạn mặc. Các mặt hàng cũi, nôi, xe đẩy… đều được thử qua 1.000 lần ảnh hưởng, dưới sức nặng 15kg…

“Để giữ vững vị thế dẫn đầu ngành nghề hàng mẹ và mé trong suốt hơn 60 năm qua, mỗi năm, thương hiệu sẽ tung ra hàng ngàn mẫu trang phuc, vật dụng với ngoài mặt độc đáo, đa đạng và đảm bảo tiêu chí Anh”, đại diện Mothercare san sớt thêm.

polyad

Cửa hàng Mothercare thứ nhất tại TTTM Crescent Mall, huyện 7, TP HCM.

Tại Mothercare ở Việt Nam cũng như 1.300 shop ở 61 đất nước trên toàn cầu, mọi gia đình đều có thể sắm thấy những kích cỡ nôi, xe đẩy phổ biến và thích hợp; từng vật dụng có bảo hành lâu dài cao giúp nâng đỡ giấc ngủ của bé; cùng các loại áo quần, đồ chơi, đồ dùng sinh hoạt… Đối với những mẹ bầu, bắt mắt bắt mắt mà Mothercare đem đến là sự canh tân độc đáo và đương đại, nhưng vẫn cam kết tối đa sự tiện thể lợi, thích hợp.

Mothercare săn sóc đời sống ý thức cho từng bà mẹ và con nhỏ

Với slogan “Welcome to the Club”, săn sóc con nhỏ sẽ là 1 hành trình ý nghĩa và hạnh phúc nếu như có sự đồng hành của đa số người tham dự trong gia đình. Đây chính là thông điệp mà thương hiệu muốn truyền vận chuyển đến mọi người.

polyad

Gia đình diễn viên Dương Cẩm Lynh tham dự “Welcome to the Club” của Mothercare.

Thúc đẩy sự kết nối giữa các người tham dự trong gia đình và nhiều gia đình với nhau để cùng nhau san sớt, săn sóc bé yêu tốt hơn đã trở thành triết lý buôn bán của Mothercare. Điều này đã tạo nên sự dị biệt của Mothercare trong xu thế ngành nghề mẹ và bé đang khó khăn gay gắt.

(Nguồn: Mothercare)