Moon n Sun ra mắt ‘Bộ sưu tập quà tặng mùa thu 2017’Khi kinh tế càng ngày càng tăng trưởng, mọi người chú trọng hơn cả về mặt có bảo hành lâu dài lẫn hình thức trong việc tặng quà nhau vào ngày lễ, Tết. Hiểu được điều đó, hàng ngũ Moon n Sun cùng những nghệ nhân khiến bánh và chế tạo có bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm mang đến “Bộ sưu tập quà tặng mùa thu 2017″. Đó là những hộp bánh tinh tế, đẳng cấp và cam kết có bảo hành lâu dài.

moon-n-sun-ra-mat-bo-suu-tap-qua-tang-mua-thu-2017

Đó có thể là hộp bánh mang sở nguyện “nhân gia đoàn tụ”, được nghệ nhân tạo hình từ cây tre gợi nhớ mùi của ngày mùa, hoa văn cúc vạn thọ vô cương và trò múa lân – hai tượng trưng trường sinh, dành tri ân ông bà, ba má. Hay hộp bánh in hình “tứ nhật nguyệt song hành”, hàm chứa niềm tin ở mối giao hiếu với đối tác. Họa tiết trống lân và hoa sen, ấm trà, gợi nhớ đến hanh thông tài vận khí, cử sự phối hợp và lòng tôn trọng dành cho nhau.

Nếu quý khách muốn dành tặng bạn bè, hộp bánh được tạo hình với họa tiết đèn ông sao, trò ô ăn quan – hình ảnh những trò dân mang về ký ức tuổi thơ trong trẻo là chọn lọc phù hợp. Cuối cùng, hộp bánh “hóa ra” chiếc đèn lồng sử dụng pin là món quá dành cho các em nhỏ, con cái trong gia đình.

moon-n-sun-ra-mat-bo-suu-tap-qua-tang-mua-thu-2017-1

Moon n Sun không chỉ quan tâm tới hình thức bên ngoài mà còn cả có bảo hành lâu dài bên trong những chiếc bánh. Các loại bánh đều được khiến từ nguyên liệu tự nhiên mộc mạc. Độ ngọt được tiết chế vừa mồm, giữ được lượng tuyến phố sử dụng ở mức rẻ, để tốt cho khỏe khoắn nhưng vẫn phải cam kết kéo dài thời kì thơm ngon.

Đặc biệt, những hộp quà độc đáo trong “Bộ sưu tập quà tặng mùa thu 2017″ của Moon n Sun còn có thể sử dụng khiến đồ trang trí như khay trà, hộp đựng đồ điểm trang, đèn trong phòng… Bởi mỗi hộp quà được tạo ra từ các chất liệu truyền thống như sơn mài và gấm hợp tác với nghệ thuật khắc tre. Bánh Trung thu Moon n Sun hẹn sẽ là 1 trong những hàng hóa được nhiều người chọn lọc khiến quà tặng cho mùa thu năm nay.

(Nguồn: Moon n Sun)