Mon Bay Hạ Long tổ chức sự kiện tri ân khách hàng cuối nămTheo chủ đầu tư, tính đến thời điểm bây giờ, công trình Mon Bay Hạ Long đã bán được gần 70% các mặt hàng đã ra mắt.

Nhằm tri ân đầy đủ người mua đã tin tưởng và chọn lựa công trình, ngày 21/1, chủ đầu tư HDMon sẽ công ty sự kiện “Đẳng cấp tri ân – Tinh hoa vịnh Rồng” tại khuôn viên khu thành phố Mon Bay – Quảng trường cột 3 TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Sự kiện Đẳng cấp tri ân- Tinh hoa vịnh Rồng.

Sự kiện ”Đẳng cấp tri ân- Tinh hoa vịnh Rồng” tại khuôn viên khu thành phố Mon Bay Hạ Long.

Tham dự sự kiện, người mua có thời cơ sở hữu nhiều phần quà giá trị như smartphone Iphone X, Ipad Pro, vàng tài lộc… Những người mua đăng ký mua nhà liền kề và shophouse Mon Bay ngay trong thời kì diễn ra sự kiện sẽ được nhận thêm gói hỗ trợ trang trí nội thất giá trị tới 100 triệu đồng.

Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời như ca sĩ Hoàng Thùy Linh, hoa hậu châu Á tại Australia, ca sĩ Huỳnh Tiên…

Hoa hậu Châu Á tại Úc - ca sĩ Huỳnh Tiên là khách mời tham dự trong chương trình.

Hoa hậu Châu Á tại Úc – ca sĩ Huỳnh Tiên là khách mời tham dự trong chương trình.

Cũng tại sự kiện, chủ đầu tư sẽ giới thiệu những tin tức mới nhất và các mặt hàng chuẩn bị ra mắt trong năm 2018 của khu thành phố Mon Bay, giúp người mua có góc nhìn tổng quan về những tiềm năng trong mai sau của công trình.

Mon Bay tọa lạc giữa lòng vịnh Rồng Hạ Long. Dự án được đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng và được chủ đầu tư hứa mang đến những trải nghiệm sống thú vị cho cư dân mai sau.

Thế Đan

Tham thảo tin tức về các công trình của HDMon qua hotline: 0962 88 6006; 0933 88 6969 hoặc truy tìm cập website: http://monbay.vn