MoMo được bình chọn ‘Ví điện tử số một Việt Nam’Bình chọn ví điện tử Việt Nam 2018 do tin báo Nhịp Cầu Đầu Tư tiến hành trong hơn ba tháng, dò hỏi từ học trò, sinh viên cho đến người lao động, nhân viên trong độ tuổi 18-60 tuổi.

Người tham dự thẩm định dựa trên năm tiêu chí: tính nhận mặt và rộng rãi; chừng độ yêu thích và tin cậy; kỹ năng liên kết, mở mang với các nhà cung cấp và bộ máy nhà băng; tính nhân thể lợi trong đàm phán, trả tiền, sử dụng áp dụng và tính an toàn, nghiêm mật.

Kết quả cho thấy, MoMo đạt thứ hạng cao trong toàn bộ các tiêu chí bình chọn. Trong đó, ví điện tử này dẫn đầu ở tiêu chí yêu thích và tin cậy của người sử dụng, với tổng điểm cao gấp nhiều lần so với số điểm của các ví còn lại trong dò hỏi cộng lại.

Đại diện MoMo nhận chứng nhận Ví điện tử số một Việt Nam năm 2018.

Đại diện MoMo nhận chứng thực “Ví điện tử số 1 Việt Nam” năm 2018.

Ông Nguyễn Bá Diệp, Phó chủ toạ HĐQT MoMo cho biết, kết quả có ý nghĩa lớn đối với đơn vị.

“Sự xác nhận này sẽ tiếp sức thêm cho nỗ lực vun đắp hệ sinh thái không tiền mặt, để người sử dụng Việt Nam được hưởng thụ 1 cuộc sống sáng tạo, nhân thể lợi hơn”, ông san sớt.

Là 1 trong những ví điện tử nhanh nhất ở thị phần Việt Nam, áp dụng có lợi thế của người đi đầu cũng như thời kì tìm hiểu lề thói người sử dụng, cải thiện nhà sản xuất.

Giao diện ứng dụng ví điện tử Momo.

Giao diện áp dụng ví điện tử Momo.

Hai năm trở lại đây, lĩnh vực fintech đón làn gió mới với sự tham dự của nhiều ví điện tử nhưng MoMo vẫn đang đứng đầu về lượng người sử dụng, nhà sản xuất trả tiền nhân thể ích, nhà băng liên kết và số điểm chấp thuận trả tiền. Hiện, áp dụng có 6 triệu người sử dụng, hàng trăm nhà sản xuất nhân thể ích và hơn 4.000 shop chấp thuận trả tiền.

Bên cạnh hỗ trợ đàm phán, ví điện tử còn tích hợp thêm nhà sản xuất nhận kiều hối Hàn Quốc từ Shinhan Bank, đặt mua bảo hiểm, mua vé tàu hỏa…

Ánh Thúy