Mỗi người Nhật sở hữu hai thẻ tích điểm đa năngÔng Tomoaki Yamaguchi – Giám đốc bản đồ, trưởng đại diện của JCB International tại Việt Nam cho biết, Nhật Bản là 1 trong những nước sớm nhất vững mạnh thẻ tích điểm đa năng. Với dân số gần 100 triệu người, bình quân, mỗi người Nhật sở hữu hai thẻ tích điểm đa năng.

Trong đó, thẻ Tpoint được sử dụng rộng rãi nhất với 48 triệu người tham gia, kết nối trên 100 tổ chức và hơn 67.000 shop tại nhiều lĩnh vực. Sau đó là thẻ ETC rộng rãi tới 90% người sử dụng Internet, kết nối tới hơn 42.000 shop.

polyad

Trung bình mỗi người Nhật Bản sở hữu thẻ tích điểm đa năng.

Thẻ tích điểm đa năng có thể sử dụng để tích luỹ điểm, hưởng ưu đãi tại nhiều shop khác nhau mà không phải mang theo hàng chục chiếc thẻ riêng lẻ. Khách hàng có thể sử dụng số điểm này để trả tiền 1 phần hoặc phần đông trị giá mua hàng trong lần tiếp theo.

Tại Việt Nam, VinaPhone cũng vun đắp và vững mạnh thẻ tích điểm Vpoint từ cuối năm 2017. Thẻ này được sử dụng chung cho hồ hết các shop, tổ chức trong bộ máy. Người sử dụng có thể nhận ưu đãi từ hàng ngàn thương hiệu khác nhau trong cộng đồng thẻ với số điểm có trị giá quy đổi tương đương tiền mặt khi trả tiền hóa đơn.

Hiện, cộng đồng Vpoint đã kết nối hàng trăm tổ chức lớn như Golden Gate (thương hiệu Kichi Kichi, Osaka Ohsho), VinaPhone, JCB, Viettinbank, Ministop Việt Nam, VinaSun, Open99… với nhiều lĩnh vực: viễn thông, ẩm thực, du hý, chuyên chở, bán buôn, cá tính, nhà băng, thương nghiệp điện tử, khiến cho đẹp… Việt Nam có hơn 2.500 điểm hài lòng thẻ Vpoint.

Thẻ tích điểm đa năng Vpoint có hai hình thức, gồm thẻ vật lý và ứng dụng trên dế yêu. Để nhận thẻ vật lý, các bạn có thể đăng ký tại bộ máy các shop thương lượng của VinaPhone và các công ty liên kết tại năm thành thị lớn, gồm Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng.

Khách hàng cũng có thẻ vận tải ứng dụng Vpoint trên kho ứng dụng của iOS và Android. Với ứng dụng này, các bạn có thể tích, tiêu điểm, cập nhật, tra cứu ưu đãi và sắm kiếm các shop liên kết.

polyad

Thẻ Tpoint có 48 triệu người tham gia, liên kết với phần đông các shop, siêu thị, thậm chí là chuỗi shop lớn như Family Mart.

Với sự đầu tư và cộng tác của gần 100 tổ chức của cộng đồng Vpoint, ông Tomoaki Yamaguchi nhận định, thẻ tích điểm đa năng Vpoint có kỹ năng kỹ sảo vững mạnh giống như Tpoint tại thị phần Nhật Bản.

Ngày 19/1, Ministop Việt Nam sẽ ứng dụng ưu đãi cho hội viên Vpoint. Đây là 1 trong những thương hiệu bán buôn bậc nhất Nhật Bản (thuộc Tập đoàn Aeon Nhật Bản) với bộ máy gần 130 shop tại TP HCM.

Bên cạnh những sản phẩm tiện thể ích, bộ máy shop này có nhiều món ăn truyền thống Nhật Bản như sushi, cơm nắm, bánh xèo Nhật, cơm chiên, bánh mì ramen, pudding…

Thu Ngân