MobiFone ưu đãi gói cước C90 xem World Cup 2018Đại diện MobiFone cho biết, các kỳ World Cup trước đây đều được phát sóng đa dạng trên kênh truyền hình đất nước và không thu tiền nhưng hiện bản quyền này chưa được “chốt” làm nhiều người lo lắng. Chỉ còn hơn nửa tháng nữa World Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh tại Nga. Không loại trừ kỹ năng khán giả Việt Nam sẽ phải chấp thuận xem trận đấu qua những phần mềm trên Internet như sopcast hay acestream, giả định các bên liên đới về bản quyền không tậu được ngôn ngữ chung.

polyad

Người thiện cảm bóng đã Việt Nam sẽ có thời cơ xem World Cup 2018 qua gói cước C90 của MobiFone.

Trên nhiều diễn đàn, Fanpage… chủ đề này đang được bàn tán sôi nổi. Nhiều khán giả kỳ vọng về kỹ năng mua được bản quyền vào những phút chót rất có thể xảy ra; hay cách san sẻ vận dụng, link xem trực tuyến nhiều kênh nước ngoài để theo dõi các trận đấu trong kỳ World Cup năm nay.

“Tôi ở ký túc xá, không có TV, Wi-Fi thì chấp chới. Tôi và các bạn dự kiến mỗi đứa sẽ đăng ký 1 gói 3G cả tháng để nhân tiện theo dõi các trận đấu”, Minh Anh, sinh viên Đại Học Lạc Hồng comment trên 1 diễn đàn về bóng đá.

Theo đại diện MobiFone, người thiện cảm có thể đăng ký 1 gói Data thời hạn 1 tháng và dung lượng cao để nhân tiện theo dõi các trận đấu. Nổi bật trong số đó là gói cước C90, không chỉ đáp ứng đúng tiêu chí về thời hạn của gói (30 ngày), hay dung lượng lớn (lên tới 60GB), mà còn có các ưu đãi khác như không thu tiền thoại nội mạng dưới 20 phút, tặng 50 phút gọi ngoại mạng. Đặc biệt, vừa mới đây, C90 có thêm các nhân tiện ích không thu tiền như thời tiết, sổ xố, nông gia…

polyad

Gói C90 với nhiều nhân tiện ích và đặc thù nhất chính là slogan “Bao sóng coi đá bóng”.

Do có nhiều trận đấu trong phạm vi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh được phát sóng ở các khung giờ tối khuya hay rạng sáng, nên việc đăng ký 1 gói cước Data như C90 sẽ đáp ứng tốt nhất ham mê bóng đá cho tư nhân không có TV để theo dõi. Gói cước này giúp khán giả linh động, tha hồ trong việc thưởng thức những trận cầu quyến rũ, mà không sợ tác động đến người khác.

World Cup 2018 sẽ khởi đầu khởi tranh từ ngày 14/6 tới tại Nga. Trận chung cuộc sẽ diễn ra 1 tháng sau đó, ngày 15/7.

(Nguồn: MobiFone)