MobiFone trao thưởng cho khách hàng trúng giảiHôm nay (31/3), MobiFone đã đơn vị lễ trao giải các chương trình khuyến mại Đồng hành Miss Photo, Rinh lộc phát tài, Đồng hành cùng bạn, Rút thăm may mắn MobiFone Next, tại Khách sạn Windsor Plaza, TP HCM.

Tại buổi lễ trao thưởng, anh chị em Nguyễn Ngọc Huy tại quận Châu Thành, tỉnh An Giang, chủ sở hữu giải thưởng 500 triệu đồng bạc mặt của chương trình khuyến mại “Đồng hành Miss Photo”, san sớt anh cảm thấy mình như đang tham dự 1 gameshow truy nãền hình. Anh tham dự để relax mỗi ngày và đột ngột khi giành được giải cao nhất.

MobiFone trao thưởng cho các khách hàng may mắn.

MobiFone trao thưởng cho các anh chị em may mắn.

Đại diện MobiFone cho biết: “Bên cạnh việc không giới hạn tăng tiến có bảo đảm nhà cung cấp, MobiFone đã, đang và sẽ triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mại quyến rũ, sáng tỏ với trị giá lên đến hàng tỷ đồng. Chúng tôi luôn lắng nghe anh chị em, không giới hạn thay đổi theo hướng hiện đại để tạo ra những trị giá dị biệt. Chúng tôi kỳ vọng anh chị em sẽ ngày 1 tin tưởng và yêu mến tiêu dùng các nhà cung cấp của MobiFone”.

Với ước ao mang đến nhiều trị giá gia tăng và tri ân các anh chị em, trong năm 2017, MobiFone đã triển khai hơn 100 chương trình khuyến mại với trị giá giải thưởng quyến rũ như giải tiền mặt (500 triệu đồng), 3 lượng vàng SJC 9999, các mặt hàng khoa học “hot” trên toàn cầu (iPhone X, iPhone 8, Samsung Note 8…) cùng hàng trăm ngàn thẻ nạp tiền MobiFone. Các chương trình khuyến mại đã lôi kéo đông đảo sự quan tâm của anh chị em. Qua buổi trao thưởng, MobiFone muốn gửi đến anh chị em lời tri ân.

MobiFone là 1 trong những nhà mạng dẫn đầu trong việc mang lại lợi ích, trị giá gia tăng cho anh chị em. Đầu năm nay, nhiều chương trình thú vị vẫn đang chờ chủ sở hữu của các giải thưởng như Khám phá vui, Giá đúng quà khủng, Nghe là được tiền… Để biết thêm tin tức chi tiết, truy nã cập trang web mobifone.vn hoặc địa chỉ tổng đài 9090.

Để biết thêm tin tức chi tiết địa chỉ:

Chị Nguyễn Thị Cẩm Nhung – Chuyên viên Truyền thông chi nhánh TP HCM, Trung tâm Dịch vụ Đa dụng cụ và trị giá gia tăng MobiFone, Tổng doanh nghiệp Viễn thông MobiFone.

Điện thoại: 0909 230 505. Email: [email protected]

(Nguồn: MobiFone)