MobiFone ra mắt gói data mới với giá ưu đãiMobiFone được biết đến là tổ chức viễn thông có số lượng thuê bao lớn và thường xuyên cung cấp các gói cước rộng rãi với từng nhu cầu của quý vị. Đó là gói data chuyên về nghe gọi và nhắn tin như 8Plus, gói data tháng với dung lượng tốc độ cao M120, các gói chuyên về Youtube, kênh Fim+… hay vừa qua nhất là các gói Facebook dành cho những tín đồ của mạng xã hội như FB1, FB30, FA.

polyad

Gói FA – gói data được giới trẻ yêu thích thời kì qua.

Với phương châm “kết nối trị giá – khơi dậy tiềm năng”, MobiFone luôn quan tâm và vun đắp, cung cấp các nhà cung cấp viễn thông quan hệ lâu dài tốt đến người sử dụng. MobiFone hiểu được nhu cầu về giao thông cũng như tiêu sử dụng data ngày 1 lớn của quý vị, đặc trưng là giới trẻ. Vì vậy, gói 8 Data xây dựng thương hiệu mang đến nhiều tiện thể ích về data và ưu đãi thoại cho các thuê bao.

Cụ thể, chỉ với 90.000 đồng đăng ký tiêu sử dụng cho 30 ngày, quý vị sẽ được không tính phí phần đông cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, tặng 50 phút thoại liên mạng, và đặc trưng ưu đãi data lên đến 60 GB trong 30 ngày. Điều này có nghĩa chỉ với 3.000 đồng 1 ngày, các thuê bao của MobiFone không chỉ giao thông với bạn bè mà còn trực tuyến tha hồ khi có tới 2GB data tốc độ cao không ngừng trong 24 giờ.

polyad

Gói 8 Data được vận dụng nhiêu ưu đãi.

Huy Hoàng (26 tuổi, Đồng Nai) san sẻ đối với 1 người làm văn phòng và mê trò chơi mobile trực tuyến như anh thì gói cước mới của MobiFone đáp ứng đúng nhu cầu, vừa không lãng phí giá tiền giao thông, vừa lên mạng tha hồ.

Đây là chọn lọc thú vị cho những người làm văn phòng hoặc buôn bán trực tuyến. Họ sẽ không cần phải nhọc lòng về việc kiểm soát giá tiền giao thông, hay ái ngại khi phải đến những nơi không có Wi-Fi với việc đăng ký gói 8 Data.

gói 8 Data ra đời mang đến nhiều tiện ích về data và ưu đãi thoại cho các thuê bao.

Gói 8 Data xây dựng thương hiệu mang đến nhiều tiện thể ích về data và ưu đãi thoại cho các thuê bao.

Mai Hương – 1 Facebooker chuyên buôn bán mỹ phẩm trực tuyến trên mạng cho biết trước đây, khi đăng ký gói cước chuyên về nghe gọi thì ưu đãi data tương đối ít. Ngược lại, giả sử đăng ký các gói chuyên về data thì ưu đãi nghe – gọi lại không nhiều. Khi thấy nguồn tin giới thiệu về gói 8 Data trên Facebook Hội Tám, cô nàng tương đối đột ngột về những ưu đãi lớn cả về nghe – gọi và data của gói cước này.

Với giá tiền đăng ký 90.000 đồng 1 tháng, quý vị sẽ được không tính phí thoại nội mạng (dưới 20 phút) và 50 phút thoại ngoại mạng cùng 60GB data tốc độ cao. Đây được xem là 1 trong những gói có ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay của nhà mạng này. Để đăng ký quý vị biên soạn “DK_C90” gửi 999. Chi tiết xem tại facebook.com/mobifone.tam.

(Nguồn: MobiFone)