MobiFone Global ra mắt dịch vụ Cloud Backup tại Việt NamMobiFone Global – người tham gia của Tổng tổ chức Viễn thông MobiFone đã kết hợp với hai nhà cung cấp bậc nhất toàn cầu về điện toán đám mây là Rackspace và Commvault, ra mắt nhà sản xuất Cloud Backup.

mpbifone-global-ra-mat-dich-vu-cloud-backup-tai-viet-nam

Lễ ra mắt nhà sản xuất Cloud Backup của Công ty MobiFone Global.

Ngày nay, khi hồ hết hầu hết tin tức của các tổ chức đều được số hóa, những lợi ích mà kỹ thuật tin tức mang lại rất rõ ràng. Tuy nhiên, việc này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về mặt an toàn tin tức. Hệ thống dù được đồ vật an ninh nghiêm mật đến đâu cũng có thể xảy ra nguy cơ mất mát dữ liệu. Bởi vậy, việc vun đắp bộ máy Backup – DR rất cần thiết và cần đặt lên bậc nhất đối với bất kỳ tổ chức nào. Điều này cam đoan giả sử có bất cứ sự cố gì với bộ máy thì tổ chức vẫn khôi phục được dữ liệu và các hoạt động buôn bán không bị đứt quãng.

Cloud Backup của MobiFone Global sẽ mang đến cho các tổ chức 1 biện pháp chắt lót và tối ưu. Dịch vụ lưu trữ bình phục dữ liệu trên nền điện toán đám mây sẽ giúp các tổ chức chắt lót mức giá trục đường tầm nãền Internet quốc tế, tiện lợi chủa quản và tầm nã xuất dữ liệu mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị trục đường tầm nãền Internet quốc tế. Đặc biệt là khả năng bình phục dữ liệu nhanh và tính nghiêm mật tốt, nén dữ liệu cao, giảm thiểu trùng lặp dữ liệu. Hệ thống linh hoạt với các API cũng tiện lợi tích hợp và đổi thay khả năng lưu trữ, tương thích với nhiều vận dụng trên nền móng điện toán đám mây.

mpbifone-global-ra-mat-dich-vu-cloud-backup-tai-viet-nam-1

Ông Vũ Phi Long – Tổng giám đốc Công ty MobiFone Global hợp đồng hợp đồng với quý vị.

Phát biểu tại sự kiện, ông Vũ Phi Long, Tổng giám đốc Công ty MobiFone Global san sẻ: “Sự kiện kết hợp giữa MobiFone Global với Rackspace và Commvault đưa ra nhà sản xuất Cloud sang trọng quốc tế tại Việt Nam có ý nghĩa rất cần thiết với chúng tôi. Hy vọng rằng biện pháp này sẽ góp phần giúp các quý vị cam đoan an toàn bộ máy tin tức của mình theo chuẩn mực toàn cầu hiện tại. Đây cũng là hàng hóa cụ thể của MobiFone Global để hướng theo xu hướng cách mệnh công nghiệp 4.0”.

Tại sự kiện, ông Montri Trainaphakul – Giám đốc gianh giới Thái Lan và Đông Dương của Commvault cũng san sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là mang nhà sản xuất Cloud backup số 1 toàn cầu đến thị phần Việt Nam và mong rằng các tổ chức Việt Nam sẽ xem biện pháp này như 1 công cụ cốt lõi trong hoạt động kỹ thuật tin tức của tổ chức”.

Khách hàng có thể đăng ký dùng nhà sản xuất Cloud Backup từ ngày 8/11 và trải nghiệm không tính tiền dùng nhà sản xuất trong hai tháng (từ ngày 8/11/2017 đến ngày 8/1/2018). Chi tiết xem trên website: mobifoneglobalcloud.vn/.

(Nguồn: MobiFone)