Mô hình khu đô thị khép kín hút khách quan tâm tại Hà NộiTừ năm 2008, khi thị thành sáp nhập với 1 số vùng phụ cận và tăng diện tích lên gấp ba lần, thời kỳ thị thành hóa tại Hà Nội khởi đầu tăng tốc. Đến năm 2016, hơn 150 khu thị thành mới đã được quy hoạch, lôi kéo khoảng 2 triệu dân số.

Theo san sẻ của giới chuyên gia, bây giờ, người mua nhà thường đứng trước hai chọn lựa, 1 là ở trọng tâm nhưng ưng ý thiệt thòi về không gian, hai là dịch chuyển ra các khu thị thành mới, xa các luôn thể ích như giảng đường, siêu thị… nhưng thoáng đãng, phổ biến.

Cũng theo giới chuyên gia, nhu cầu phối hợp 1 không gian sống hào phóng và bộ máy luôn thể ích đồng bộ đã dẫn đến việc hình thành các khu thị thành khép kín -Compound, thị thành all in one – luôn thể ích phần lớn trong 1 hay city within city – thị thành bên trong thị thành vốn được ưa chuộng tại nhiều nước vững mạnh trên thế thới như Nhật Bản, Singapore…

Tại đây, các chủ đầu tư sẽ ngoài mặt khu thị thành như 1 thị thành thu nhỏ, cam đoan đáp ứng rất nhiều nhu cầu sinh hoạt của cư dân về các trị giá luôn thể ích, không gian và an ninh riêng biệt.

Những khu đô thị Compound mang lại không gian sống thoáng rộng, hiện đại và đảm bảo tiện ích đồng bộ cho cư dân.

Những khu thị thành compound mang lại không gian sống thoáng rộng, tiên tiến và cam đoan luôn thể ích đồng bộ cho cư dân.

Với mô phỏng compound, cư dân sẽ không phải ở 1 nơi nhưng đưa con đi học hoặc đi chơi ở 1 nơi khác, không còn lo lắng vì thiếu các bản đồ cảnh quan cây xanh, luôn thể ích ngơi nghỉ, tiêu khiển, không phải lo lắng về vấn đề an ninh, an toàn…

Với lợi thế trên, nhiều chuyên gia nhà ở nhận định, những năm tiếp theo, khu thị thành vững mạnh theo mô phỏng compound có thể tiếp diễn vững mạnh tại Việt Nam.

Nghiên cứu của Savills Việt Nam cho biết, đầu năm 2018, Hà Nội đang có trên 42 công trình mở bán, nguồn cung lên tới hàng ngàn căn hộ. Tuy nhiên chỉ 1 số ít công trình vun đắp theo mô phỏng compound với rất nhiều các nhà sản xuất đi kèm như giảng đường, bể bơi, cây xanh, siêu thị, nhà sản xuất coi ngó có sức sống… Lượng công trình nằm trong các thị xã trọng tâm thì đếm trên đầu ngón tay.

Chủ đầu tư đã dành một phần diện tích xây dựng căn hộ để thiết lập vườn sinh hoạt cộng đồng ngay tại các tầng của Sunshine Garden.

Chủ đầu tư đã dành 1 phần diện tích vun đắp căn hộ để thiết lập vườn sinh hoạt cộng đồng ngay tại các tầng của Sunshine Garden.

Trong các công trình mới ra hàng thời kì qua, có thể nhắc đến Sunshine Garden của Sunshine Group. Dự án nằm ngay trọng tâm thị xã Hoàng Mai, cách hồ Hoàn kiếm 4km và được vun đắp theo mô phỏng compound – khu thị thành xanh khép kín của Singapore.

Sunshine Garden có quy mô gần 13.000 m2, Chủ đầu tư công trình đã ưng ý thu hẹp diện tích thương nghiệp để vun đắp lõi cảnh quan cũng như không gian xanh theo mô phỏng sinh thái với nhiều luôn thể nghi chuyên dụng cho cư dân.

Vườn sớm mai, công viên cây xanh, thư viện, giảng đường quốc tế, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, thác tràn – mặt nước nhân tạo, hồ bơi ngoài trời tiêu chí 5 sao, sàn tắm nắng, vườn thực nghiệm… là những điểm nhấn tích hợp ngay trong luôn thể ích nội khu của công trình Sunshine Garden.

Những khu đô thị compound nằm trong trung tâm thành phố thu hút sự chú ý của thị trường.

Những khu thị thành compound nằm trong trọng tâm thị thành lôi kéo sự chú ý của thị phần.

Bên cạnh đó, công trình tiêu dùng bộ máy kiểm soát an ninh cầu thang máy bằng thẻ với khoa học điểm đến, bộ máy kiểm soát an ninh ra vào tiêu dùng khoa học nhận biết khuôn mặt, tạo dựng không gian riêng tây cho cộng đồng. Theo đại diện chủ đầu tư, Sunshine Garden có giá từ 30 triệu đồng 1 m2, thích hợp với túi tiền tài nhiều tệp quý khách.

Thế Đan

Sunshine Garden là công trình xanh sang trọng vững mạnh theo mô phỏng compound bởi Sunshine Group – tập đoàn thành công với chuỗi công trình Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Sky Garden… tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Điểm vượt bậc của Sunshine Group là hướng đến khoa học 4.0 trong chủa quản và vận hành công trình.

Thông tin chi tiết về công trình Sunshine Garden, tham khảo thêm tại: Website: http://garden.sunshinegroup.vn/; hotline: 0868610222