Mô hình đô thị khép kín tại Sunshine CitySunshine City là 1 trong những công trình mẫu mã theo khuynh hướng thành phố khép kín. Dự án có tầm nhìn đẹp ra phía sông, hồ, đại lộ lớn với bộ máy nhân thể ích khép kín, quy hoạch vun đắp theo mô phỏng Compound – mô phỏng tích hợp các nhân thể ích đáp ứng nhu cầu sống căn bản như tiêu khiển, học tập, không phờ phạc hay bơ phờ…

mo-hinh-do-thi-khep-kin-tai-sunshine-city

Phối cảnh công trình.

Công trình có vị trí đắc địa phía Tây hồ Tây, sở hữu không gian thoáng, lặng tĩnh và hưởng nhiều nhân thể ích từ cơ sở cơ sở gianh giới. Theo đại diện chủ đầu tư, khu thành phố xây theo mô phỏng Compound không cần phải ở giữa phố phường sôi động hoặc các huyện thị trọng tâm, thay vào đó, ngulặng tố không gian, vị trí và nhân thể lợi về liên lạc là điểm nhấn của công trình.

polyad

Sunshine City xây theo mô phỏng thành phố khép kín. Hotline: 1800 6559. Website: city.sunshinegroup.vn

Toàn bộ khối nhân thể ích đặt dưới chân sáu tòa cao ốc công trình tạo nên quần thể trọng tâm thương nghiệp vượt bậc trong gianh giới. Ngoài ra, công trình được tích hợp chuỗi nhân thể ích về thể thao, giáo dục, văn hóa, mua sắm, ẩm thực… trong đó, nhân thể ích giáo dục gồm trường măng non quốc tế và cung thiếu nhi được xếp đặt ở cả ba tầng nhân thể ích.

polyad

40 nhà cung cấp hạng sang trong công trình.

Dự án có 70 vi la business, 6 toà chung cư cao 40 tầng và hơn 40 nhà cung cấp hạng sang (trong đó có bể bơi vô cực, bãi đáp trực thăng trên tầng thượng, skybar, rạp chiếu phim gia đình… )

Theo đại diện chủ đầu tư, mô phỏng Compound được thành lập nhằm tăng cường không gian sống lành mạnh cho cư dân. Nhờ bộ máy kết cấu cơ sở tụ họp, cư dân sống trong mô phỏng Compound sẽ không tốn thời kì, giá bán di chuyển, giá bán đầu tư và điều hành cơ sở. Đặc điểm của mô phỏng là các hạng mục đầu tư chỉ dùng cho cho cư dân sinh sống nội khu. Yếu tố này giúp luôn luôn có chữ tín sống của cư dân tăng tiến, các nhân thể ích trong công trình được thiết bị đồng bộ, tiên tiến và vấn đề an ninh được bảo đảm.

Lạc Thảo