Mô hình đô thị khép kín tại Sunshine CenterSunshine City là 1 trong những công trình ngoài mặt theo khuynh hướng thành phố khép kín. Dự án có tầm nhìn đẹp ra phía sông, hồ, đại lộ lớn với bộ máy luôn tiện ích khép kín, quy hoạch vun đắp theo mô phỏng Compound – mô phỏng tích hợp các luôn tiện ích đáp ứng nhu cầu sống basic như relax, học tập, khỏe mạnh…

polyad

Phối cảnh công trình.

Công trình có vị trí đắc địa phía Tây hồ Tây, sở hữu không gian thoáng, yên ổn tĩnh và hưởng nhiều luôn tiện ích từ cơ sở vật chất cơ sở vật chất gianh giới. Theo đại diện chủ đầu tư, khu thành phố xây theo mô phỏng Compound không cần phải ở giữa phố phường nở rộ hoặc các thị xã thị trọng điểm, thay vào đó, nguyên ổn tố không gian, vị trí và luôn tiện lợi về liên lạc là điểm nhấn của công trình.

polyad

Sunshine City xây theo mô phỏng thành phố khép kín. Hotline: 1800 6559. Website: city.sunshinegroup.vn

Toàn bộ khối luôn tiện ích đặt dưới chân sáu tòa cao ốc công trình tạo nên quần thể trọng điểm thương nghiệp nổi trội trong gianh giới. Ngoài ra, công trình được tích hợp chuỗi luôn tiện ích về thể thao, giáo dục, văn hóa, mua sắm, ẩm thực… trong đó, luôn tiện ích giáo dục gồm trường măng non quốc tế và cung thiếu nhi được sắp đặt ở cả ba tầng luôn tiện ích.

polyad

40 nhà sản xuất hạng sang trong công trình.

Dự án có 70 vi la business, 6 toà chung cư cao 40 tầng và hơn 40 nhà sản xuất hạng sang (trong đó có bể bơi vô cực, bãi đáp trực thăng trên tầng thượng, skybar, rạp chiếu phim gia đình… )

Theo đại diện chủ đầu tư, mô phỏng Compound được thành lập nhằm tăng cường không gian sống lành mạnh cho cư dân. Nhờ bộ máy kết cấu cơ sở vật chất hội tụ, cư dân sống trong mô phỏng Compound sẽ chắt bóp thời kì, tầm giá vận động, tầm giá đầu tư và chủa quản cơ sở vật chất. Đặc điểm của mô phỏng là các hạng mục đầu tư chỉ chuyên ổn dụng cho cho cư dân sinh sống nội khu. Yếu tố này giúp luôn luôn có chữ tín sống của cư dân tăng tiến, các luôn tiện ích trong công trình được vật dụng đồng bộ, tiên tiến và vấn đề an ninh được xin hứa.

Lạc Thảo