Mở bán khu shophouse nối tuyến du lịch Bà Nà tại New Da Nang CityDự án New Da Nang City được triển khai thời kỳ 1 vào đầu tháng 8 năm nay, lôi kéo nhiều nhà đầu tư nhờ vị trí thuận lợi kết nối trực tiếp tuyến con đường du hý Hoàng Văn Thái – Bà Nà Hills – Suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

polyad

New Da Nang City sở hữu hai tuyến shophouse 20,5m đắc địa.

Điểm vượt bậc trong thời kỳ hai này là mọi người có thời cơ sở vật chất hữu 2 tuyến thị trấn shophouse 20,5m. Shophouse là tuyến nhà thị trấn thương nghiệp có nhiều lợi thế, vừa có thể ở, buôn bán hoặc cho thuê lại.

Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư Phú Gia Thịnh (PGTCorp) thực hành chính sách trả tiền linh hoạt. Theo đó, mọi người chuyển cọc thành công các hàng hóa thời kỳ hai sẽ được trả tiền năm lần trong 12 tháng và có thời cơ nhận chiết khấu lên đến 8,5%.

polyad

Dự án nằm trên mặt tiền con đường Hoàng Văn Thái – tuyến du hý Bà Nà Hills.

Dự án có vị trí trọng tâm huyện Liên Chiểu, kết nối các luôn tiện ích công cộng như nhà ga, bến xe, bệnh viện, phi trường chỉ trong 10 -15 phút chạy xe. Ngoài ra, công trình còn được lợi những luôn tiện ích của khu Liên Chiểu.

Khu Tây Bắc Đà Nẵng đang tăng trưởng nhờ sự tăng trưởng đồng bộ cơ sở vật chất cơ sở vật chất, màng lưới liên lạc liên vùng. Các công trình công cộng như vệt thị thành du hý biển Tây Bắc, nhà ga, khu sinh thái, khu khoa học cao… được hoàn tất và đi vào hoạt động cũng thúc đẩy địa bàn này tăng trưởng.

“Đây là điều kiện thuận lợi cho phân khúc đất nền nhà thị trấn thương nghiệp bứt phá, đặc trưng là những công trình nằm tại nút liên lạc không được xem nhẹ như New Da Nang City”, đại diện Phú Gia Thịnh cho biết.

polyad

Chủ đầu tư PGTCorp đang tiến hành san lấp và thi công cơ sở vật chất công trình. Liên hệ đặt chỗ qua hotline: 0905.42.5555. Website: phugiathinhcorp.vn.

PGTCorp đang gấp rút san lấp và thi công cơ sở vật chất thời kỳ 1 để thực hành quyền chuyển nhượng dùng đất cho mọi người.

Huệ Chi