Mở bán Hinode City – khu đô thị Nhật Bản giữa lòng Hà NộiTọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc trọng tâm huyện Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, công trình Hinode City là khu căn hộ cấp cao mang cá tính Nhật Bản từ một thể ích đến cảnh quan.

Tổ hợp gồm ba tòa căn hộ bán, văn phòng cho thuê đang thi công phần thân, dự tính hoàn tất và bàn giao cho quý khách vào quý III năm 2019.

Hinode City có hai mặt tiền trên hai mặt thị trấn Minh Khai và Kim Ngưu, một thể dụng kết nối với Hồ Hoàn Kiếm, hí trường Lớn, các cụm trường đại học như Bách Khoa, Kinh tế, Xây dựng, bệnh viện quốc tế Việt Pháp.

Lấy cảm hứng từ tinh hoa quốc gia Nhật Bản, Hinode City gồm ba tòa chung cư cao 26 tầng nổi, bốn tầng trọng tâm thương nghiệp và ba tầng hầm thông nhau. Mỗi căn hộ tại công trình có diện từ 70-206 m2, thích hợp với rộng rãi đối tượng quý khách.

Các căn hộ đều có chí ít hai lô gia và được bề ngoài sáng tạo để đón ánh sáng bỗng dưng, mang lại không gian thông thoáng cho gia chủ. Cùng với bộ máy thiết bị đương đại, bộ máy an ninh 3 lớp, đùm bọc 24/7, khóa cửa vân tay, Hinoce City ý nguyện mang đến cho cư dân cuộc sống an toàn, một thể nghi.

polyad

Hinode City – khu tỉnh thành Nhật Bản giữa lòng Hà Nội.

Đặc biệt, công trình sẽ mang đến cho gia chủ cá tính sống Nhật Bản với những một thể ích vượt trội như vườn Nhật trên mái; cầu treo trên cao; bể bơi tràn bờ; sân chơi trẻ em tầng; sân chơi bóng rổ; sàn diễn ngoài trời; sảnh Lounge; trọng tâm gym, spa; khu giặt là tự động cùng chuỗi nhà hàng thực dưỡng sang trọng…

Dự án dành gần 60% là cảnh quan, cây xanh bề ngoài mang đậm văn hóa phương Đông theo thuyết ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ bao gồm vườn sao kim, tuyến thị trấn đèn lồng dạo bộ, vườn sao thổ, vườn sao mộc.

Bên cạnh đó là lâu đài thủy kính cao 26,8m, đường kính 2 m với những họa tiết biểu tượng cho mặt trời và hoa anh đào cách điệu, tạo điểm nhấn cho cảnh quan. Mặt đứng khối đế các tòa nhà tại Hinode City là sự cộng tác tinh tế giữa bộ máy lam gỗ đan xen các đường vòng cung mềm mại tạo nên sự dị biệt trong bề ngoài.

polyad

Để biết thêm tin tức chi tiết về công trình Hinode City, địa chỉ hotline: 090 3315 666, 091 2953 888, blog.

Hinode City được kiến tạo từ những tổ chức quốc tế lừng danh như AEDAS, Conicon, ONG&ONG Singapore…

Trong dịp mở bán lần này, chủ đầu tư mang đến cho quý khách chương trình ưu đãi quyến rũ. Theo đó, khách mua nhà tại thời điểm này sẽ được tặng ba năm phí nhà sản xuất chủa quản, không tính phí ba năm phí gửi ô tô, tặng thẻ người tham gia VIP Golf trong ba năm, tặng voucher chơi Golf 20 buổi cho những quý khách nhanh nhất.

Đồng thời, quý khách cũng được hưởng chương trình hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 85% trị giá căn hộ (GTCH) trong thời hạn tối đa 18 tháng, thời hạn vay lên tới 20 năm. Những trường hợp không tiêu dùng gói hỗ trợ lãi suất từ nhà băng sẽ chiết khấu 3,5% tổng trị giá căn hộ và trừ trực tiếp trên tổng trị giá ký kết.

Thế Đan