Mở bán dự án Tuần Châu Marina trên du thuyền hạng sangNgày 27/5, Gami Group sẽ công ty sự kiện mở bán công trình Tuần Châu Marina – Tổ hợp shophouse và mini hotel trên du thuyền Golden Cruise hạng sang 5 sao, 1 trong những du thuyền đẳng cấp và đương đại nhất vịnh Hạ Long.

Tại sự kiện, các nhà đầu tư sẽ mục sở thị mặt hàng shophouse và mini hotel – Tuần Châu Marina cũng như được chủ đầu tư san sẻ cụ thể về tính pháp lý, năng lực sinh lời của công trình cũng như hướng đi đúng của bài toán đầu tư vốn đầu tư.

Cuối sự kiện là chương trình bốc thăm voucher nghỉ dưỡng tại Resort Tuần Châu 3 ngày 2 đêm dành cho những các bạn may mắn tham dự.

Ngày 27/5, Gami Group sẽ tổ chức sự kiện mở bán dự án Tuần Châu Marina.

Ngày 27/5, Gami Group sẽ công ty sự kiện mở bán công trình Tuần Châu Marina.

Mức giá hợp lý

Đại diện chủ đầu tư san sẻ, trị giá nhà ở tại các thành thị du hý tăng theo thời kì – hàng trăm triệu đồng 1 m2. Trong khi đó tại Tuần Châu Marina, giá đất canh tranh nao núng chỉ từ 35 đến 55 triệu đồng 1 m2.

Tuần Châu Marina nằm tại gianh giới trọng điểm đảo Tuần Châu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự án có tổng diện tích vun đắp 31.968m2 gồm 293 căn nhà thị trấn, lấy cảm hứng từ thương cảng Hong Kong nhộn nhịp.

Hệ thống nhà cung cấp, luôn tiện ích tại đây có thể nói đến bến du thuyền với 2.000 chỗ neo đậu, sân golf 27 hố Tuần Châu, công viên tiêu khiển đa chức năng Tuần Châu, bãi tắm nhân tạo, khách sạn…

Du lịch lớn mạnh

Nếu năm 2017, Hạ Long đón hơn 9,87 triệu lượt khách du hý nội địa và quốc tế thì riêng quý 1 năm 2018, lượt khách đã đạt 4,6 triệu.

Đại diện chủ đầu tư san sẻ, nhịp sống nhộn nhịp cùng không khí lễ hội diễn ra toàn bộ quanh quéo năm tại Hạ Long đã góp phần làm cho tăng trị giá nhà ở nơi đây.

Tuần Châu Marina nằm tại khu vực trung tâm đảo Tuần Châu, TP Hạ Long.

Tuần Châu Marina nằm tại gianh giới trọng điểm đảo Tuần Châu, TP Hạ Long.

Hạ tầng liên lạc đồng bộ

Với hàng chục ngàn tỷ đồng đầu tư cho cơ sở vật chất, năm 2018 được giới chuyên gia giám định sẽ là năm bứt phá mạnh cho Quảng Ninh khi chuỗi công trình liên lạc đang dần hoàn thiện.

Đơn cử cao tốc Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái; công trình cầu Bạch Đằng, tuyến đường dẫn và nút giao cuối tuyến; công trình nâng cấp Bắc Ninh-Uông Bí; công trình Cảng Hàng không Quảng Ninh (Vân Đồn) dự trù basic hoàn tất vào cuối tháng 6/2018.

Pháp lý sáng tỏ

Đại diện chủ đầu tư cho biết, shophouse và mini hotel Tuần Châu Marina có tính pháp lý sáng tỏ, các bạn sẽ nhận sổ đỏ ngay tại thời điểm bàn giao nhà.

Dự án có tổng diện tích xây dựng 31.968m2 gồm 293 căn nhà phố.

Dự án có tổng diện tích vun đắp 31.968m2 gồm 293 căn nhà thị trấn.

Với chính sách bán hàng linh hoạt của chủ đầu tư và đối tác, các bạn có nhu cầu vay vốn tại Ngân hàng NCB sẽ được hỗ trợ 70% trị giá giao kèo mua bán với mức lãi suất 0% trong 12 tháng ban đầu, thời kì ân hạn gốc 12 tháng, thời kì vay tối đa lên đến 25 năm.

Khách hàng không dùng chính sách hỗ trợ vốn đầu tư của chủ đầu tư được chiết khấu 5% tính trên tổng trị giá nhà ở niêm yết (đã bao gồm VAT). Như vậy, với số tiền thực có từ 1,5 đến 3 tỷ đồng, các bạn hoàn toàn có đủ năng lực vốn đầu tư đầu tư shophouse hoặc mini – hotel Tuần Châu Marina.

Thế Đan

Tuần Châu Marina là 1 mặt hàng của tập đoàn Gami. Khách hàng đăng ký mua công trình thành công có thời cơ bốc thăm trúng thưởng xế sang Mercedes GLC 250, hàng chục xe máy Vespa Sprint ABS 125 I-GET và nhiều giải thưởng trị giá khác.