Mở bán dự án nhà liền kề Green Park quận Hoàng MaiGreen Park là khu hổ lốn nhà liền kề với 94 căn tọa lạc tại số 319 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội do Công ty Cổ phần Vận Tải Muối làm chủ đầu tư. Dự án được mở bán trong tháng 1/2018.

Xung nói quanh Green Park là các công trình liên lạc như mở mang tuyến tuyến thị trấn Tam Trinh, hoàn tất tuyến tuyến thị trấn Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên, mở mang đoạn Lĩnh Nam đến thị trấn Vĩnh Hưng và từ Vĩnh Hưng nối vào tuyến thị trấn vòng đai 3. Chủ đầu tư nhận định đây là 1 trong những điều kiện khiến cho Green Park trở thành quyến rũ trên thị phần.

polyad

Dự án cung cấp chọn lựa phổ biến dành cho quý khách với các khu cầu không gian sống khác nhau.

Bên cạnh đó, vị trí công trình gần với các giảng tuyến thị trấn trong bản đồ, cách Time City 1,8 km, hưởng trọn một thể tích của khu công viên sinh thái Vĩnh Hưng rộng 15ha.

Với lối kiến trúc theo bắt mắt châu Âu, công trình mang đến cho quý khách nhiều chọn lựa thích hợp với nhu cầu không gian sống như căn hộ Shophouse, Gara, Living room với các diện tích 72m2, 75m2, 100m2, 124m2…

polyad

Green Park có hệ sinh thái sống phần lớn đi kèm theo như trường mẫu giáo, vườn hoa cộng tác khu vui chơi, nhà sinh hoạt cộng đồng…

Ngoài ra, Green Park còn được chủ đầu tư chú trọng đến vun đắp luôn luôn có chữ tín sống, hệ sinh thái đi theo như trường mẫu giáo căn cứ, vườn hoa nội khu cộng tác khu vui chơi, nhà sinh hoạt cộng đồng…

Theo chủ đầu tư, 1 trong những điểm cộng của Green Park lôi kéo sự quan tâm của quý khách là mức mức giá hợp lý cùng phương thức trả tiền linh hoạt.

Với hơn 5 tỷ đồng, quý khách có thể nhận nhà xây thô 5 tầng, hoàn thiện mặt ngoài. Người mua chỉ cần trả tiền 30% khi ký ký kết mua bán, trả tiền thêm 30% vào đợt 2 và 35% vào đợt 3. 5% còn lại quý khách chỉ trả khi đã cầm sổ đỏ trên tay. Ngân hàng VPBank, Vietcombank hỗ trợ vay mua công trình lên tới 70% trị giá mặt hàng.

Thu Phương

Dự án Green Park do Công ty Cổ phần Vận Tải Muối làm chủ đầu tư có giấy phép vun đắp số 310.3.2017/GPXD do UBND huyện Hoàng Mai cấp ngày 16/3/2017. Đơn vị cung cấp công trình, sàn thương lượng Bất động sản Lạc Việt, hiện đang mở bán Green Park và có nhiều ưu đãi dành cho người mua. Khách hàng quan tâm có thể địa chỉ hotline: 0942 36 38 38 để cập nhật thêm tin tức.