Mở bán dự án bất động sản Hy Lạp tại Việt NamGolden Emperor là 1 trong những tổ chức bậc nhất về đất đai nước ngoài có trụ sở tại Hong Kong (Trung Quốc) với văn phòng tại Bangkok (Thái Lan), Thượng Hải (Trung Quốc), TP HCM (Việt Nam).

Dẫn nguồn từ Ngân hàng Hy Lạp, đại diện Golden Emperor cho biết, hiện giá đất đai tại đất nước này đã giảm do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng nợ công. Tuy vậy, lượng khách du hý đến Hy Lạp vẫn tăng, đặc thù ở các hòn đảo nức danh như Santorini, Mykonos, Lefkada… lượng khách thậm chí gấp đôi dân số cả nước.

Do vậy, với những nhà đầu tư có tiền tại Việt Nam ý nguyện sắm kiếm 1 kênh đầu tư ra nước ngoài để tiến tới định cư lâu dài, Hy Lạp được thẩm định là 1 trong số các đất nước châu Âu có tầm giá đầu tư hợp lý.

mo-ban-du-an-bat-dong-san-hy-lap-tai-viet-nam

Ngoài môi trường sống trong lành, khí hậu ấm áp, đất nước Địa Trung Hải này còn có nhà cung cấp y tế, giáo dục luôn luôn có chữ tín cao.

Đại diện Golden Emperor tin tức, với số tiền từ 250.000 EUR, tương đương hơn 6 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu căn vi la biển 2 phòng ngủ với hồ bơi và các nhân thể ích sang trọng thuộc công trình Crystal Waters tại đảo Lefkada – nơi mệnh danh là “Hòn đảo của các tỷ phú” của Hy Lạp.

Dự án nằm sát biển Nikiana, cách trọng tâm phường và bến du thuyền 10 phút tài xế. Từ Lefkada muốn đến thủ đô Athens hay các tỉnh thành lớn khác của châu Âu như Rome, Vienna, Munich… anh chị em chỉ cần bay thẳng từ 1 đến hai tiếng.

Dự án được lớn mạnh bởi Euroterra (trụ sở tại London – Anh), tổ chức này đã niêm yết trên sàn chứng khoán Bulgaria.

mo-ban-du-an-bat-dong-san-hy-lap-tai-viet-nam-1

Khách hàng sắm hiểu về công trình Crystal Waters tại đợt mở bán ban đầu hồi tháng 8 tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cam đoan mức lợi nhuận 7% mỗi năm trong 5 năm; nhờ đó 50% số căn vi la thuộc công trình được đặt mua ngay trong lần đầu ra mắt tại Hà Nội đầu tháng 8 năm nay.

Ngoài ra, khi đầu tư vào công trình, anh chị em sẽ nhận tấm thẻ định cư lâu dài tại Hy Lạp. Từ năm 2013, theo quy định của Hy Lạp với mỗi khoản đầu tư tối thiểu 250.000 EUR vào đất đai, nhà đầu tư sẽ nhận thẻ định cư dài hạn cho cả 3 thế hệ mà không cần chứng minh năng lực vốn đầu tư, duyên cớ tiền hay năng lực ngoại ngữ. Hiện có gần 4.000 giấy tờ được cấp thẻ cư trú duyệt y chương trình này.

mo-ban-du-an-bat-dong-san-hy-lap-tai-viet-nam-2

Golden Emperor sẽ mở bán công trình Crystal Waters đợt cuối vào 15h ngày 14/10 tại khách sạn Sofitel Legend Metropole, Hà Nội và 18h ngày 19/10 tại khách sạn Park Hyatt, TP HCM.

Thanh Thư

Dự án vi la nghỉ dưỡng Crystal Waters có mức lợi nhuận cam đoan quyến rũ 7% mỗi năm. Các anh chị em quan tâm đăng ký tham dự tại đây