Mở bán đợt hai đô thị Dragon Village khu Đông Sài GònHành trình trải nghiệm trị giá sống tại Dragon City

Tham dự sự kiện mở bán người dùng có thời cơ tìm hiểu, thăm quan không gian sống xanh, an lành, văn minh, tiên tiến và thân thiện với bất chợt mà Phú Long đã kiến tạo tại Dragon City (khu Nam Sài Gòn) – “Khu thành thị có không gian sống chuẩn mực” độc giả báo Đầu tư bình chọn. Đây cũng sẽ là mô phỏng Phú Long sẽ tiếp diễn phát huy khi triển khai vun đắp khu thành thị Dragon Village (Đông Sài Gòn), nhằm hiện thực hóa ý tưởng về 1 đô thị xanh, cơ sở đồng bộ, giàu tiện thể ích, điều hành giỏi và gia tăng trị giá.

Ông Phùng Chu Cường – Tổng giám đốc Công ty Phú Long san sẻ: “Hành trình trải nghiệm trị giá sống tại Dragon City là minh chứng thực tại nhất, tạo dựng niềm tin và khẳng định cam đoan của Phú Long với người dùng về khu thành thị sắp hình thành Dragon Village”.

Ông Cường cũng cho biết, với kinh nghiệm tăng trưởng công trình và tiềm lực vốn đầu tư vững mạnh, Phú Long cam đoan vun đắp Dragon Village với những mặt hàng có quan hệ lâu dài cao thật sự, được kiểu dáng, điều hành, vận hành 1 cách bài bản, giỏi theo quy chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu về nơi sống – khiến cho việc – nghỉ dưỡng với trị giá gia tăng vững bền cho người dùng.

Không gian buôn bán và sinh sống giúp cư dân tìm sự cân bằng giữa công việc và không gian thiên nhiên trong lành.

Không gian buôn bán và sinh sống giúp cư dân tìm sự cân bằng giữa công việc và không gian bất chợt trong lành.

Mở bán Dragon Village – đô thị của trị giá sống mới

Với quy mô 21ha, Dragon Village như 1 ốc đảo xanh tách biệt với những rầm rĩ của thành thị, được kiểu dáng dựa trên ý tưởng “Oasis Garden – Phố trong vườn” điển hình của đảo quốc Singapore. Hơn 70% diện tích công trình dành cho không gian xanh và mặt nước, điểm nhấn là những hồ cảnh quan rộng đến 1 hecta. Dự án có cơ sở cơ sở đồng bộ với những khu biệt thự đẳng cấp, nhà thị trấn vườn, nhà thị trấn buôn bán sầm uất. Bên cạnh đó là bộ máy tiện thể ích nội khu phong phú như trường mẫu giáo, trường tiểu học, siêu thị, công viên chủ đề, hồ cảnh quan, khu thể thao liên hiệp, khu vui chơi thiếu nhi…

Các kiến trúc sư đến từ tổ chức Surbana Jurong đã vận dụng thời trang kiểu dáng tiên tiến với đặc trưng cảnh quan bất chợt của bản đồ, tạo nên không gian sống xanh trọn vẹn và riêng tây tối ưu cho mỗi gia đình. Các khu biệt thự song lập Dragon Parc, nhà thị trấn buôn bán Dragon Town hay nhà thị trấn vườn Dragon Garden được kiểu dáng đan xen vào những mảng cây xanh để mỗi căn nhà luôn ngập tràn gió và ánh sáng ngẫu nhiên. Dragon Village là công trình hướng đến việc hình thành cộng đồng dân trí cao, đem đến trị giá nhân bản cho cư dân trong mai sau.

Không gian buôn bán và sinh sống giúp cư dân tìm sự cân bằng giữa công việc và không gian thiên nhiên trong lành.

Không gian buôn bán và sinh sống giúp cư dân tìm sự cân bằng giữa công việc và không gian bất chợt trong lành.

Dragon Village tọa lạc tại vùng giao thoa giữa Đồng Nai, Bình Dương và bán đảo Thủ Thiêm. Đây là nơi quy tụ hàng loạt công trình FDI như khu kỹ thuật cao Samsung, Intel… lôi kéo nhiều chuyên viên chuyên môn cao, chuyên gia, CEO các tập đoàn đa đất nước đến sống và khiến cho việc. Nhu cầu ổn định gia đình tại bản đồ nhiều tiềm năng này đang có xu thế tăng trưởng trong thời kì tới. Ngoài ra, công trình còn nằm liền kề trục đường cao tốc nối TP HCM với các tỉnh miền Đông, miền Tây, giúp kết nối liên lạc dễ dàng.

Nhờ tạo nên những trị giá dị biệt, tại lễ thông báo công trình vào ngày 6/1 vừa qua, Dragon Village đã lôi kéo gần 1.000 người dùng tham dự và phần lớn mặt hàng đưa ra giới thiệu đợt 1 được đặt mua hết. Dragon Village là công trình ban đầu đánh dấu sự gia nhập của Phú Long vào thị phần khu Đông – bản đồ đang có tốc độ tăng trưởng nhanh, năng động bậc nhất đô thị. Dự án dự định khởi đầu bàn giao nhà vào cuối năm 2018.

Sống xanh giữa đô thị hiện đại là niềm mơ ước của nhiều gia đình thành đạt

Sống xanh giữa thành thị tiên tiến là niềm ao ước của nhiều gia đình thành đạt

Sự kiện “Hành trình trải nghiệm trị giá sống tại Dragon City” và thông báo đợt hai Dragon Village diễn ra vào 8h ngày 14/4 tại công viên nhiệt đới Kim Ngân thuộc khu biệt thự Kim Long – Dragon City (Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP HCM). Khách tham dự sự kiện có thời cơ sở hữu iPhone X, lượng vàng tài lộc, voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao, thưởng thức teabreak và xem phô diễn nghệ thuật.

Website. Hotline: 19001899.

Khánh Anh