Mở bán đợt 10 khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú SinhTại lễ mở bán đợt này, chủ đầu tư Cát Tường Group dành nhiều ưu đãi cho người tham dự và có thương lượng thành công. Khách hàng có thời cơ trúng thưởng xe Honda SH và nhiều quà tặng trị giá trong chương trình “Ưu đãi liền tay – nhận ngay SH” đồng thời tham dự chương trình “Nụ cười ổn định chỗ ở lần 3” được Cát Tường Group đơn vị hàng năm với tổng trị giá giải thưởng hơn 1 tỷ đồng, nhận chiết khấu lên đến 20 chỉ vàng SJC.

Ngoài các ưu đãi quà tặng trị giá, trong đợt này, chủ đầu tư thực hành chính sách trả tiền linh hoạt. Theo đó, quý khách hàng chỉ cần trả tiền 50%, phần còn lại được trả trong 5 năm với lãi vay nhất mực 4% 1 năm.

polyad

Các đợt mở bán khu thành thị trấn sinh thái Cát Tường Phú Sinh liên tục hút khách trong thời kì qua. Hotline: 0945 71 71 70, 090 123 7858. Website: www.cattuongphusinh.vn.

Đại diện Cát Tường Group cho biết, phương thức trả tiền không chỉ đem đến thời cơ ổn định chỗ ở cho quý khách hàng có thu nhập làng nhàng phải chăng mà còn là thời cơ để các nhà đầu tư năng động có thể điều thị trấni nguồn vốn linh hoạt. Bên cạnh đó, nó cũng góp phần khẳng định kỹ năng kỹ sảo nguồn vốn của chủ đầu tư, giúp quý khách hàng yên ổn tâm khi thương lượng các hàng hóa do Cát Tường Group triển khai.

Nằm trong quy hoạch 7.000ha đất khu công nghiệp và làng đại học thành thị trấn Tây Bắc TP HCM, Cát Tường Phú Sinh tọa lạc ngay mặt tiền tỉnh lộ 9. Sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội, công trình lôi kéo đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư. Gần 1.000 hàng hóa trong quý II/2017 được thương lượng thành công, nâng con số hàng hóa tiêu thụ của toàn công trình lên 4.800 hàng hóa gồm đất nền và nhà thị trấn liên kế.

polyad

Hơn 4.800 hàng hóa thuộc công trình đã được thương lượng thành công.

Với tổng quy mô 107ha, Cát Tường Phú Sinh là công trình thành thị trấn sinh thái hài hòa du hý độc đáo với cảnh quan xanh mát và hơn 28 nhân thể ích sang trọng tiên tiến. Toàn tuỳ thuộc tầng, nhân thể ích đều được chủ đầu tư tập kết đẩy nhanh tiến độ và bảo đảm quan hệ lâu dài.

Hiện tại, tuyến phố xá, cây xanh, công viên cảnh quan, công viên Thế Giới Tuổi Thơ, công viên Thế Giới Kỳ Quan, hồ sinh thái An Tây, thị trấn đi bộ đều đã hoàn thiện, đông đảo quý khách hàng đã về đây ổn định chỗ ở và du hý, hình thành nên khu thành thị trấn văn minh tiên tiến và tấp nập. Các nhân thể ích như khu du hý sinh thái An Tây Hồ, bệnh viện đa khoa An Hạnh, trọng điểm y tế cộng đồng Âu Lạc, nhà trường các cấp, khu thể thao đa năng… cũng đang được triển khai.

polyad

Cát Tường Phú Sinh sở hữu cảnh quan xanh mát và hơn 28 nhân thể ích sang trọng tiên tiến.

Chất lượng sống của cư dân Cát Tường Phú Sinh cũng được bảo đảm nhờ bộ máy an ninh chặt chẽ, camera quan sát 24/24 và nhóm an ninh được giảng giải nhiều năm kinh nghiệm. Hệ thống xử lý nước, bộ máy điện, bộ máy xử lý rác thải cũng được thiết bị tất cả.

“Sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền tỉnh lộ 9,, công trình thuận lợi kết nối với trọng điểm thị thành và các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ. Với bộ máy nhân thể ích nhiều hình thức và chính sách giá nhiều ưu đãi, đợt mở bán này là thời cơ mà giới đầu tư lẫn quý khách hàng có nhu cầu ổn định chỗ ở”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi