Mở bán căn hộ nghỉ dưỡng thương hiệu InterContinental tại Phú QuốcVào ngày 26/8, chủ đầu tư BIM Group và công ty sản xuất công ty “Hội thảo san sớt bí quyết vận hành, điều hành và mục tiêu vững mạnh công trình InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences” tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon. Dự án do Công ty Địa ốc MGV cùng bộ máy sàn liên kết Home2Home, HTLand, S.house, Eagle Land tiếp thị và sản xuất.

polyad

Hotline: 0937971971.

InterContinental Hotels & Resort là thương hiệu đắt tiền nhất trong bộ máy 9 thương hiệu khách sạn của IHG. Đây là tập đoàn bậc nhất toàn cầu trong vận hành điều hành khách sạn với 70 năm kinh nghiệm, sở hữu khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao tại gần 100 đất nước. Với hơn 15.000 thành viên của câu lạc bộ các bạn thân thiết, hiệu quả buôn bán của IHG luôn đạt hiệu quả cao.

IHG rất kỹ lưỡng khi chọn lọc vị trí và đối tác vững mạnh. Hầu hết các khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu InterContinental Hotels & Resort đều nằm ở các vị trí đắc địa trên khu vực du hý. Căn hộ nghỉ dưỡng mang thương hiệu này được bảo chứng có bảo đảm nội ngoại thất và bộ máy nhân thể ích, lượng khách thường niên ổn định, kỹ năng gia tăng trị giá đất đai.

Việc mở bán căn hộ nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences cho thấy sự tin tưởng của IHG đối với kỹ năng tăng trưởng của thị phần condotel tại Việt Nam. Đây còn là bước tiến mới trong mục tiêu buôn bán của tập đoàn.

Dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences biểu đạt lối đi bài bản, cứng cáp của IHG và BIM Group. Qua hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, BIM Group không đưa công trình ra ào ạt mà hiểu rằng với 1 công trình đắt tiền các bạn cần đến tận nơi, nhìn tận mắt mới thẩm định được hết sự dị biệt của công trình. Do vậy, tập đoàn chọn thời điểm giới thiệu công trình khi các hạng mục vun đắp đã hoàn tất tới 70%.

BIM Group cũng phê chuẩn chính sách san sớt với chủ sở hữu lên đến 40% kế quả kinh doanh phòng mà nhà đầu tư không cần lo lắng về giá tiền vận hành khách sạn, giúp họ dễ điều hành hiệu quả sinh lời của của cải. Với số lượng ngừng, những của cải này có kỹ năng tăng giá cao. Dự án còn có mức bảo đảm lợi nhuận lên đến 9% 1 năm và duy trì liên tục trong 9 năm. Chủ đầu tư bảo đảm chịu phận sự cho thuê tối thiểu 20 năm có gia hạn. Khách hàng chỉ cần trả tiền 30% trị giá căn hộ sẽ nhận nhà, kỳ nghỉ và lợi nhuận bảo đảm. Phần còn lại tiếp diễn được trả góp không lãi suất.

mo-ban-can-ho-nghi-duong-thuong-hieu-intercontinental-tai-phu-quoc-1

Sắp tới BIM Group sẽ ra mắt 15 căn Grand Ocean View có hướng trực diện biển, nằm ở vị trí đắc địa tại Bãi Trường, nơi toàn cảnh hoàng hôn và rạng đông nằm trọn trong tầm nhìn. Kèm theo là loạt nhân thể ích đắt tiền như bể bơi vô cực, khu spa, nhà hàng phục vụ 24h/7, pool bar, sky bar, trọng tâm thể thao với thiết bị đắt tiền…

Riêng đối với các căn hộ nghỉ dưỡng VIP này, chủ sở hữu được tặng 40 đêm nghỉ 1 năm trong hai năm đầu và 20 đêm nghỉ trong các năm tiếp theo. Ngoài ra còn có 12 lượt vé máy bay hạng thương nhân (chặng Hà Nội hoặc TP HCM đi Phú Quốc) trong năm nhanh nhất diễn ra từ ngày công trình đi vào vận hành cùng các ưu đãi khác.

Với đặc biệt của phân khúc đất đai nghỉ dưỡng đắt tiền nhắm tới giới đầu tư thượng lưu, các căn hộ nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences mẫu mã kết hợp giữa kiến trúc tinh tế với cảnh quan ngẫu nhiên. Mỗi căn hộ bảo đảm có bảo đảm theo bộ máy căn cứ do IHG điều hành và quy định trên toàn toàn cầu. Dự án được xây và vững mạnh bởi các công ty mẫu mã và thi công nức tiếng như PTW (Australia), Group8Asia (Thụy Sĩ), AW2 (Pháp), Element Studio (Singapore)…

Minh Trí