Mở bán block đẹp nhất dự án Green Town Bình TânTheo đại diện chủ đầu tư IDE Việt Nam (100% vốn Hàn Quốc), các căn hộ trong block này được bàn giao hoàn thiện gồm: tường nhẵn bóng có sơn, lót gạch toàn diện tích và sàn gỗ phòng khách, tủ và kệ bếp nhập từ Hàn Quốc, cửa thép chống cháy, bộ máy điện và báo cháy, sân phơi…

Đợt mở bán này, Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ – tổ chức tăng trưởng và cung cấp công trình và chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi cho khách mua nhà.

Người mua căn hộ block B1 Green Town Bình Tân trong tháng 9 này sẽ được nhà băng HD Bank Phú Nhuận bảo lãnh cho vay với lãi suất 7,5% 1 năm và mức vay 75% trị giá căn hộ, trả trong 15 năm.

Ngoài ra, chủ đầu tư IDE còn đưa ra phương thức trả tiền linh hoạt. Khách hàng chỉ cần trả tiền 30% (tương đương 350 triệu đồng) và trả đủ 50% còn lại cho đến khi nhận bạn giao căn hộ. Với phương thức này, mỗi gia đình chỉ cần trả góp 5-7 triệu đồng mỗi tháng đã có thời cơ sở hữu căn hộ.

polyad

Dự án Green Town Bình Tân.

Tọa lạc tại trọng điểm khu thành thị Vĩnh Lộc đương đại, được quy hoạch với hồ hết luôn tiện ích giáo dục, relax, mua sắm…, Green Town Bình Tân đã lôi kéo quý vị quan tâm ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Dự án gồm bốn block căn hộ, trong đó, block A1 đã đi vào hoạt động và đón tiếp hơn 1.000 cư dân đến ổn định gia đình, lạc nghiệp. Block B1 Green Town Bình Tân có số lượng 22 căn 1 sàn, bốn cầu thang máy và hai thang thoát hiểm.

Diện tích căn hộ 63-93,5 m2 và phần lớn các căn hộ đều cam đoan sáu không gian sống luôn tiện nghi với 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 bếp, 1 ban công, 2-3 phòng ngủ và 2 toilet.

Cư dân Green Town Bình Tân sẽ thụ hưởng nhiều luôn tiện ích sang trọng ngay trọng điểm huyện Bình Tân và khu thành thị Vĩnh Lộc như vườn trẻ, nhà trường các cấp, Aoen Mall Bình Tân, khu vui chơi relax bậc nhất khu Tây TP HCM. Từ công trình, cư dân luôn tiện lợi kết nối đến phi trường Tân Sơn Nhất, gần tuyến tàu điện số 2 Bến Thành – Tham Lương và có tuyến ô tô buýt dịch chuyển đến khu trọng điểm, các huyện phụ cận.

Điểm vượt bậc nhất của block B1 là khoảng cách dịch chuyển đến các luôn tiện ích nội khu như hồ bơi, công viên cây xanh, cà phê sân thượng, gym, spa… gần nhất trong các block.

Ngoài ra, chỉ cần 10-15 phút dịch chuyển, cư dân luôn tiện lợi tiếp cận nhà trường các cấp 1-2-3, trường mẫu giáo, bệnh viện đa khoa, chợ, trọng điểm thương nghiệp Aeon Mall Bình Tân, siêu thị Coop Mart và Big C, rạp phim Galaxy, khu relax Vĩnh Lộc…

polyad

Thông tin chi tiết về căn hộ tại website: www.greentown.vn. Nhà mẫu Green Town tọa lạc lại lô 5, khu thành thị Vĩnh Lộc, thị trấn Bình Hưng Hòa, huyện Bình Tân, TP HCM. Hotline: 0938.11.06.06.

Đến ngày 12/9, các nhà thầu thi công đã vun đắp xong sàn 12 block B4, block B3 đã xong sàn 10. Dự kiến công trình sẽ bàn giao cho khách vào quý IV/2018 như bảo đảm.

Huệ Chi