Mở bán block B3 đẹp nhất dự án căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy Đà NẵngĐại diện sàn đàm phán cho biết, ngày mở bán công trình, có hơn 600 quý khách tham dự, đăng ký mua hàng hóa căn hộ và shophouse thông minh, khi mà tổng thể tòa B3 chỉ có hơn 300 căn hộ và tòa B2 gần 100 căn hộ mở bán.

“Lượng hàng hóa cung không đủ cầu, bởi vậy chưa đến 2 giờ đồng hồ, đầy đủ 98% căn hộ chào bán đợt này đều đã chóng vánh được các nhà đầu tư đặt mua”, đại diện sàn đàm phán san sớt.

Mở bán block B3 đẹp nhất dự án căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy Đà Nẵng

Monarchy Đà Nẵng là công trình do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng làm chủ đầu tư và Sàn Giao dịch Bất động sản Lam Kinh là doanh nghiệp cung ứng.

Trong đợt mở bán này, Lam Kinh cũng ban bố chính sách giá và mức chiết khấu cho nhà đầu tư, cùng nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ.

Theo đó, dòng căn hộ thông minh ven sông Hàn có mức giá từ 1,8 đến 3,8 tỷ đồng. Ngoài phương thức trả tiền linh hoạt và nhà băng hỗ trợ cho vay ngay đợt đóng tiền trước tiên, quý khách còn hưởng chính sách hỗ trợ vốn đầu tư quyến rũ như chiết khấu lên đến 14% mức giá và lãi suất ưu đãi vay 0% cho 12 tháng đầu.

Mở bán block B3 đẹp nhất dự án căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy Đà Nẵng - 1

Hai tiếng sau khi ban bố mở bán block B3, 98% căn hộ được đặt mua

Đại diện Lam Kinh, ông Lê Sỹ Dũng nói: “Monarchy là 1 trong những công trình hút khách nhất ngày nay mà chúng tôi cung ứng. Chúng tôi tin rằng Monarchy block B3 là 1 trong những hàng hóa căn hộ hút khách tại Đà Nẵng với dòng hàng hóa shophouse thông minh, quan hệ lâu dài 5 sao bên bờ sông Hàn”.

Khu căn hộ xanh – thông minh – đa luôn tiện ích Monarchy block B3

Đơn vị khuyên bảo ngoài mặt công trình căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy West Green Design – là doanh nghiệp chuyên khuyên bảo và ngoài mặt những công trình xanh nổi danh trên toàn cầu, trong đó có Punggol Town – tòa nhà chọc trời phủ xanh và vận dụng kỹ thuật Eco trước tiên của Singapore.

Mở bán block B3 đẹp nhất dự án căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy Đà Nẵng - 2

Thông tin chi tiết về công trình địa chỉ đại lý cung ứng: Sàn đàm phán Bất động sản Lam Kinh. Địa chỉ: tầng 1 tòa nhà HAGL số 72 Hàm Nghi, thị xã Thanh Khê, TP Đà Nẵng, hotline: 0983.368.333 | B. 02366.29.29.29 | F. 02366.229.29.30; website: https://canhocaocapmonarchy.com/, http://lamkinhreal.com/

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, sinh sống tại đây, cư dân không chỉ hưởng bầu không khí xanh mát, mà còn sở hữu trọn vẹn bộ máy luôn tiện tích tiên tiến như Trung tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall, Trường phổ thông liên cấp Lê Qúy Đôn, Bệnh viện quốc tế Vinmec. Khu vui chơi relax phổ biến, các nhà hàng ẩm thực, bể bơi ngoài trời, bộ máy sân chơi thông minh, sân thể thao cho đến các nhà sản xuất lễ tân, an ninh an toàn 24/7, lối đi bộ ven sông Hàn góp phần giúp cuộc sống cư dân luôn tiện nghi hơn.

Ông Trần Thanh Tuấn, quý khách đầu tư đến từ Hà Nội san sớt: “Tôi bị lôi kéo bởi cảnh quan cũng như cơ sở công trình Monarchy. Tôi đã mua nhiều căn hộ block A nhưng đến đợt mở bán lần này, tôi vẫn quy chế đầu tư thêm 10 căn hộ block B3. Tôi thích và muốn được sở hữu những căn hộ tầm nhìn toàn cảnh sông Hàn và tin rằng, công trình tạo ra trị giá thương nghiệp và ổn định gia đình lớn”.

Thế Đan