Mở bán 84 lô nhà phố thương mại La Casta cuốiĐại diện chủ đầu tư cho biết, La Casta là công trình thảng hoặc tại Hà Đông sở hữu công viên lõi rộng gần 1ha. Hiện, 84 lô nhà xã thương nghiệp chung kết của công trình được chủ đầu tư bán với giá từ 50 triệu đồng mỗi m2. Đây là thời cơ dành cho anh chị muốn sở hữu nhà xã thương nghiệp trong khu tỉnh thành khép kín, cơ sở hoàn thiện, sẵn có.

Tọa lạc vị trí đắc địa tại Khu tỉnh thành Văn Phú, cách ngã tư Lê Trọng Tấn – Quang Trung chưa đầy 50m, tuyến tuyến đường kết nối giao thương trong mạch vững mạnh kinh tế của thị xã Hà Đông. Từ đây, cư dân thuận lợi chuyển dịch vào bản đồ trọng tâm qua nhiều trục tuyến đường chính như tuyến đường Quang Trung – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương, tuyến đường Xa La – Nguyễn Xiển… bằng các công cụ liên lạc công cộng như tàu điện trên cao, tuyến buýt nhanh BRT 01… Đại diện chủ đầu tư cho biết, đây là 1 trong những lợi thế về vị trí giúp nhà xã thương nghiệp La Casta lôi kéo anh chị và nhà đầu tư.

La Casta nằm liền kề công viên văn hóa thể thao mang đến không gian sống trong lành cho cư dân. Dọc các tuyến xã xanh nội khu, liền kề và nhà xã diện tích linh hoạt từ 72m2, xây 4-5 tầng, mẫu mã theo kiến trúc tân cổ điển tạo nên không gian sống thả phanh cho cư dân.

mo-ban-84-lo-nha-pho-thuong-mai-la-casta-cuoi

Tháp đồng hồ là điểm nhấn về kiến trúc tại La Casta.

Với bộ máy cơ sở hoàn thiện, khu tỉnh thành được chủ đầu tư quy hoạch nhiều luôn tiện ích nội khu sang trọng như khu công viên, khu quảng trường, khu vườn nướng BBQ… Theo đại diện chủ đầu tư, nhà xã thương nghiệp La Casta là sự liên kết liên kết giữa không gian buôn bán và nơi ổn định chỗ ở, đáp ứng nhu cầu buôn bán theo tập quán truyền thống.

Vị đại diện này cho biết, so với nhà xã truyền thống, mô phỏng nhà xã thương nghiệp La Casta được quy hoạch cơ sở tổng thể, bộ máy liên lạc tiên tiến, mẫu mã không gian linh hoạt, tạo giá trị lợi nhuận cao cho người sở hữu..

Được mẫu mã giống thị thành Tây Âu thu nhỏ với các dãy nhà phải chăng tầng nằm đan xen giữa các con tuyến đường hoa bốn mùa, La Casta kiến tạo cuộc sống trong lành, thanh thoát cho cư dân trong khu tỉnh thành khép kín an ninh. Dự án nằm gần công viên văn hóa thể thao lớn nhất thị xã Hà Đông cùng bộ máy luôn tiện ích nội khu sang trọng giúp cư dân thu giãn cuộc sống luôn tiện nghi như ở resort.

Nhà xã thương nghiệp La Casta tiếp giáp hai mặt tuyến đường lớn, mẫu mã nhằm tối ưu công năng sử dụng với các tầng dưới sử dụng để cho thuê hoặc mở shop, đồng thời gia chủ có thể sống tại tầng 2 và 3. Bên cạnh đó, lòng xã và hành lang thương nghiệp rộng giúp hình thành tuyến xã thương nghiệp sầm uất, ngay trong công trình.

mo-ban-84-lo-nha-pho-thuong-mai-la-casta-cuoi-1

Nhà xã thương nghiệp La Casta là sự liên kết giữa không gian buôn bán và nơi ổn định chỗ ở. Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn. Hotline: ‎1900 0216.

Không chỉ vượt trội với kiến trúc tổng thể toàn khu, bên trong các ngôi nhà công trình được mẫu mã bộ máy cửa sổ lớn giúp đón tối đa lượng ánh sáng và khí đột nhiên. Nhà xã thương nghiệp La Casta phù hợp để anh chị buôn bán sinh lời, đồng thời xin hứa nhân tố riêng để gia chủ an tâm sinh sống. Chủ đầu tư dự tính bàn giao nhà cho anh chị vào quý 2/2018.

Hiện, nhà xã thương nghiệp La Casta được chủ đầu tư bán với giá từ 50 triệu đồng mỗi m2. Bên cạnh đó, khách vay mua nhà được nhà băng hỗ trợ tới 70%, ưu đãi lãi suất 0% trong 6 tháng cùng 1 chuyến du hý Hàn Quốc giá trị 100 triệu đồng cho 10 anh chị trước tiên có đàm phán thành công tại công trình.

Lạc Thảo