Mở bán 30 căn đẹp nhất dự án SIMCity Premier HomesTheo đại diện công ty lớn mạnh công trình Anpha Holdings, 30 hàng hóa ra mắt thị phần trong đợt này là các căn góc, vi la, shophouse cuối cùng và đẹp nhất của công trình khu thành thị thông minh SIMCity Premier Homes (huyện 9, TP HCM). Báo cáo thị phần nhà đất TP HCM quý I/2018 của CBRE cho thấy nhà thị trấn và vi la là hàng ngũ hàng hóa có mức tăng giá mạnh nhất thị phần trong ba tháng đầu năm. Cụ thể so với quý trước giá nhà thị trấn tăng 21%, giá vi la cao hơn 35% và shophouse là 59%.

Anpha Holdings mở bán 30 căn góc, biệt thự, shophouse đẹp nhất dự án SIMCity Premier Homes. Liên hệ 18006900. Website www.simcity.vn.

30 căn mở bán là những căn cuối cùng và đẹp nhất công trình SIMCity Premier Homes. Hotline: 18006900. Website www.simcity.vn.

30 căn mở bán cuối cùng mẫu mã theo thời trang Pháp hòa quyện với sắc thái Địa Trung Hải. Mỗi căn tích hợp tính năng của bất động sản thông minh như điều khiển thiết bị điện trong nhà bằng dế yêu di động. Riêng vi la có hồ bơi và sân riêng.

Anpha Holdings triển khai chương trình ưu đãi quyến rũ cho người mua. Cụ thể người mua mua trong đợt này sẽ nhận nhiều ưu đãi như tặng gói kỹ thuật điều khiển nhà thông minh SmartHome, thẻ nguồn hỗ trợ hạn mức tối thiểu 100 triệu đồng khi ký thỏa thuận mua bán, tặng hai năm nhà sản xuất đón đưa Shuttle Bus… Riêng khách mua vi la sẽ nhận voucher 1 tỷ đồng bạc mặt để mua hàng hóa bất kỳ do Anpha Holdings lớn mạnh tại khu Đông Sài Gòn.

SIMCity Premier Homes lớn mạnh theo mô phỏng thành thị thông minh dựa trên các nguyên tố do báo chí Forbes đề ra. Ứng dụng kỹ thuật và năng lượng tái hiện không khói cùng nhiều luôn thể ích nổi trội, công trình nhận giải thưởng quốc tế cho “Đô thị cấp cao nhất Đông Nam Á” do Dot Property trao tặng.

SIMCity là mô hình thành phố thông minh được giới thiệu tại trường Đại học Cornell University (Mỹ).

SIMCity là mô phỏng thành thị thông minh được giới thiệu tại Đại học Cornell University (Mỹ).

Ngoài ra, công trình còn được đưa vào chương trình giảng dạy về mô phỏng thành thị thông minh chuẩn mực tại Đại học Cornell University thuộc khối Ivy League (Mỹ). Đây cũng là trường Đại học thuộc top 20 trường tốt nhất toàn cầu và vừa ký thị trấni hợp lớn mạnh Đại học VinUni (Tập đoàn VinGroup).

Đầu năm 2018, Đại học Colorado State University (Mỹ) đã chọn SIMCity khiến điểm đến trong khóa học trên du thuyền năm sao “Semester at Sea”. Khóa học xuất hành từ San Diego (Mỹ) với sự tham dự của 40 giáo sư, 600 sinh viên và 200 viên chức dùng cho.

Tại SIMCity, các bạn sinh viên đã tìm hiểu bí quyết lớn mạnh thành thị thông minh dựa trên kỹ thuật, năng lượng tái hiện, tận dụng bất chợt để tạo dựng thành thị xanh, sạch, gần gũi môi trường.

Đoàn sinh viên Đại học Colorado (Mỹ) tại nhà mẫu dự án SIMCity Premier Homes.

Đoàn sinh viên Đại học Colorado (Mỹ) tại nhà mẫu công trình SIMCity Premier Homes.

SIMCity Premier Homes tọa lạc tại tuyến phố số 4, Lò Lu, huyện 9, TP HCM. Đây là trục tuyến phố mạch máu của khu Đông Sài Gòn, nơi tập hợp nhiều trụ sở hành chính của huyện 9 và các tập đoàn bậc nhất tại khu kỹ thuật cao. Theo định hướng lớn mạnh của thành thị, huyện 2, huyện 9 và Thủ Đức sẽ quy hoạch thành khu thành thị thông minh, hạt nhân triển khai lớn mạnh công nghiệp kỹ thuật cao. Trong ngày mai, đây cũng là nơi hình thành khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc và thành thị thể thao Saigon Sport City dùng cho SEA Games 31.

Dự án gồm các hàng hóa nhà gắn liền với đất, quy hoạch trong khu khép kín an ninh với hồ hết luôn thể ích như hồ bơi, clubhouse, gym, nhà hàng, công viên, hồ cảnh quan rộng 1ha… Nhà lớn mạnh cho biết công trình đã có sổ đỏ từng lô và sẽ tiến hành bàn giao trong năm nay.

Thành phố thông minh SIMCity Premier Homes

Thành thị trấn thông minh SIMCity Premier Homes

Khánh Anh