Mở bán 15 căn cuối cùng của dự án Valencia RiversideVị trí thuận lợi

Theo đại diện nhà vững mạnh công trình Anpha Holdings, Valencia Riverside tọa lạc tại trọng tâm thị xã 9, TP HCM, 1 trong những thị xã nằm trong chủ trương quy hoạch thành khu thị thành sáng tạo với dân số gần 1 triệu người.

Khu Đông quy tụ nhiều công trình liên lạc trọng tâm của TP HCM như tuyến Vành đai 2, cao tốc Bến Lức – Long Thành… Trong thời kỳ 2018-2020, cơ sở liên lạc tiếp diễn triển khai nâng cấp như mở mang tuyến đường Nguyễn Duy Trinh; vun đắp đoạn tuyến kết nối từ cầu Phú Hữu đến Xa lộ Hà Nội (bao gồm nút liên lạc Bình Thái); vun đắp tuyến đường nối từ cảng Cát Lái ra Vành đai 2; nâng cấp, mở mang tuyến đường Nguyễn Thị Định (đoạn từ cầu Giồng Ông Tố đến cầu Mỹ Thủy)…

GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA NHÀ PHỐ CUỐI CÙNG TẠI VALENCIA RIVERSIDE - xin hỗ trợ edit trong sáng nay, Nhi làm giúp chị nha - page 2

Valencia Riverside nằm tại trọng tâm thị xã 9 với an ninh hai lớp.

Dự án đa một thể ích

Ngoài điểm hay tất cả 168 nhà xã của công trình ôm trọn sông Rạch Chiếc và hồ cảnh quan rộng 1ha, Valencia Riverside có nhiều một thể ích như hồ bơi tiêu dùng gạch kính mosaic hiệu ứng pha lê lóng lánh, Club House, công viên thời trang futuristic…

Bên cạnh đó, tại đây còn có tuyến đường dạo bộ ánh sáng, vườn tiệc nướng, khu vui ckhá thiếu nhi, bộ máy xông khá đá muối Himalaya và đài phun nước cao 6m cùng đèn LED trên hồ cảnh quan rộng gần 1ha.

Với bộ máy an ninh hai lớp chở che, Valencia Riverside mang lại sự an ninh và an toàn cho các chủ sở hữu và gia đình mình.

GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA NHÀ PHỐ CUỐI CÙNG TẠI VALENCIA RIVERSIDE - xin hỗ trợ edit trong sáng nay, Nhi làm giúp chị nha - page 2 - 1

Thông tin chi tiết công trình địa chỉ New Pearl Land: 0906536736.

Chính sách bán hàng quyến rũ

Theo đại diện Anpha Holdings quý vị trả tiền 30% là được nhận nhà tại Valencia Riverside. Phần còn lại có thể trả góp 2% mỗi tháng trong thời kì gần 3 năm và được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất.

Ưu đãi này được tập đoàn cho những căn nhà xã cuối cùng tại công trình, giúp quý vị giải tỏa sức ép vốn đầu tư cùng thời cơ tăng giá đất đai sau 3 năm. Đại diện doanh nghiệp cho biết người mua nhà có thể thu về gần 500 triệu tiền cho thuê sau 3 năm, đến khi trả hết tiền khi mà quyền tiêu dùng và sở hữu đã có ngay khi nhận nhà.

GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA NHÀ PHỐ CUỐI CÙNG TẠI VALENCIA RIVERSIDE - xin hỗ trợ edit trong sáng nay, Nhi làm giúp chị nha - page 2 - 2

Thiết kế thời trang đương đại.

Ngoài ra, quà tặng riêng cho những người mua nhà Valencia Riverside trong dịp này những chiếc TV màn hình lớn 65 inch Samsung sáng tạo mới nhất để hưởng thụ mùa World Cup.

Anpha Holdings cũng vừa liên minh với với New Pearl Land – doanh nghiệp sản xuất độc quyền các mặt hàng do tập đoàn vững mạnh gồm Valencia Riverside và khu thị thành sáng tạo SIMCity tại thị xã 9.

“Chúng tôi kỳ vọng nhóm bán hàng nhiều năm kinh nghiệm, giàu kinh nghiệm của doanh nghiệp New Pearl Land sẽ dặn dò tin tức đến quý vị 1 cách phần nhiều, chính xác và nhiệt tình”, đại diện của Anpha Holdings nhấn mạnh.

Tranh Sương