Mở bán 100 lô đất nền Golden CityCác lô đất được bán với giá chỉ từ 175 triệu đồng (tương đương 50% trị giá đất nền) kèm theo hình thức trả tiền linh hoạt và chính sách chiết khấu lên đến 10%. Khách hàng tham dự mở bán có thời cơ bốc thăm trúng thưởng iPhone 8 Plus và nhiều phần quà trị giá.

polyad

Phối cảnh tổng thể công trình Golden City.

Dự án Golden City tọa lạc ngay khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc, nơi quy tụ hơn 40.000 cán bộ viên chức và chuyên viên đang khiến việc tại hơn 40 tổ chức và tập đoàn lớn. Đây là 1 điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư chọn lọc mặt hàng đất nền và kinh doanh loại hình cho thuê và các loại hình nhà cung cấp.

Với tổng diện tích 12,6 ha, công trình tọa lạc ngay khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc, biên cương thành thị Đà Nẵng và là trọng tâm kinh tế động lực tỉnh Quảng Nam.

Từ đây, cư dân luôn thể lợi kết nối trọng tâm Đà Nẵng chỉ 20 phút đi xe và 15 phút dịch chuyển đến phường cổ Hội An, các khu du hý ven biển và tổ hợp tiêu khiển CoCo Bay… Các luôn thể ích liền kề như lớp học, bệnh viện, chợ, cơ quan hành chính, trọng tâm thể thao, nhà băng… chỉ trong bán kính 1 km.

polyad

Khách hàng thăm quan công trình Golden City. Liên hệ ban chủa quản và vững mạnh công trình: call 1: 0901.143.286; call 2: 0938.68.87.87; call 3: 0971.61.88.87.

Bên cạnh đó, Golden City còn hợp tác các luôn thể ích nội khu như đất nền nhà phường, công viên cây xanh ngay công trình, căn hộ chung cư cao tầng, nhà thi đấu đa năng, vườn trẻ…

Với đặc trưng là khu công nghiệp có số lượng chuyên gia, cán bộ viên chức sẵn có và các nguyên tố khách quan từ luôn thể ích, giá tiền mặt hàng rẻ, đất gần khu công nghiệp đang lôi kéo nhiều nhà đầu tư.

Theo đại diện chủ đầu tư Golden City, khi thị phần có mật hiệu hồi phục, nhiều người có tiền nhàn rỗi muốn trở lại với việc đầu tư nhà đất. Vì vậy, kinh doanh nhà trọ, nhà cung cấp ăn nhậu, vui chơi tiêu khiển và an sinh xã hội… với tầm giá rẻ và tạo nguồn lợi an toàn được nhiều người chọn lọc. Điểm đến lôi kéo của nhiều nhà đầu tư là những lô đất công trình đã hoàn thiện cơ sở vật chất cơ sở, khu dân cư xung nói quanh các nhà máy, khu công nghiệp.

Ông Lương Trung Kiên – đại diện Công ty chủ đầu tư Đất Biển Vàng cho biết, kênh đầu tư nhà trọ cho thuê, kinh doanh kinh doanh và nhà cung cấp ăn nhậu… kế bên các cụm khu công nghiệp lớn có mức rủi ro rẻ hơn.

“Nhiều người từ phân khúc trung lưu trở lên có dòng tiền nhàn rỗi nhưng không muốn mất công sức chủa quản, thời kì hay không muốn bị trượt giá đã chọn kênh đầu tư ăn chắc mặc bền này. Đầu tư loại hình kinh doanh này có thể kiểm soát tầm giá và lợi nhuận”, ông Kiên cho hay.

Huệ Chi