MM Mega Market ra mắt 19 mẫu giỏ quà Tết giá ưu đãiĐại diện MM Mega Market cho biết bộ máy cung cấp này vừa ra mắt 19 mẫu giỏ quà Tết với giá từ 199.000 đồng đến 3,009 triệu đồng 1 giỏ, đáp ứng nhu cầu mọi quý tương đốich về quà biếu trong dịp Tết Đinh Dậu.

Mỗi giỏ quà được thiết kế tinh tế, mang nhiều ý nghĩa cùng mức giá từ 199.000 đồng đến 3,009 triệu đồng.

Các hàng hóa trong giỏ quà Thái có căn do từ Thái Lan.

Theo đó, mỗi giỏ quà sẽ được ngoại hình và chọn lọc các hàng hóa dựa trên màu sắc tương sinh, đặc trưng của ngũ hành. Trong đó, giỏ quà Hỏa gồm 14 hàng hóa đẳng cấp với rất nhiều bao bì màu đỏ giá 3,009 triệu đồng; giỏ quà Kim với gam màu trắng, vàng và bạc ánh kim giá 2,909 triệu đồng. Giỏ quà Thủy có gam màu xanh dương và đen giá 2,517 triệu đồng; giỏ quà Mộc ái mộ với màu xanh lá là chủ đạo giá 2,069 triệu đồng; giỏ quà Thổ gồm các hàng hóa màu nâu hoặc ánh đỏ giá 1,75 triệu đồng.

Chị Minh Phượng, quý tương đốich mua sắm tại MM Thăng Long (Hà Nội) cho biết, năm nào doanh nghiệp của chị cũng mua giỏ quà tại MM Mega Market để biếu đối tác dịp Tết bởi giỏ quà ở đây được ngoại hình đẳng cấp. Các hàng hóa trong giỏ quà đều là hàng đẳng cấp và đặc sắc. Đặc biệt, năm nay MM có mẫu giỏ quà tặng theo mệnh. “Nắm được năm tuổi, mệnh của từng đối tác để chọn lọc màu sắc của giỏ quà sẽ là cách để doanh nghiệp tôi ghi điểm trong mắt quý tương đốich”, chị Phượng giãi bày.

Khách hàng có thể tự chọn lựa các sản phẩm bánh, kẹo, trà& để thiết kế gói quà tặng theo nhu cầu.

Khách hàng có thể tự tuyển chọn các hàng hóa bánh, kẹo, trà… để ngoại hình gói quà tặng theo nhu cầu.

Bên cạnh các giỏ quà Tết đẳng cấp, MM Mega Market còn giới thiệu thêm nhiều mẫu mới như: giỏ quà Thái với 100% hàng hóa du nhập Thái, giá từ 699.000 đồng đến 879.000 đồng; giỏ quà trái cây giá từ 250.000 đến 500.000 đồng…

Chị Nguyễn Huyền Trang, trưởng phòng mua hàng 1 doanh nghiệp tại thị xã 7, TP HCM san sẻ, nhiều năm cách đây không lâu, doanh nghiệp của chị đều chọn lọc MM để đặt mua giỏ quà Tết tặng đối tác và viên chức. Các giỏ quà Tết của MM được ngoại hình tinh tế hơn, kiểu dáng và mức giá rất phổ biến, thỏa mãn phần đông nhu cầu tặng từ đẳng cấp đến bình dân. Đặc biệt, giỏ quà của MM năm nay tương đối bắt mắt và ý nghĩa, thích hợp để tặng quý tương đốich dịp Tết.

Nhằm mang đến sự thuận lợi và thích hợp với ngân sách, nhu cầu, bộ máy cung cấp này còn nhận ngoại hình các giỏ quà Tết do quý tương đốich tự tuyển chọn, từ các thương hiệu nổi danh trong và ngoài nước.

Được ngoại hình độc đáo và bắt mắt, mức giá khó khăn, hàng hóa giỏ quà Tết của MM Mega Market Việt Nam là những món quà ý nghĩa cùng lời chúc tốt đẹp mà người mua gửi gắm tới các đối tác, đồng nghiệp, viên chức, người thân trong dịp Tết Nguyên đán.

Đặc biệt, MM có chính sách giao hàng không thu phí cho hóa đơn từ 500.000 trong khuôn khổ 10km (vẫn vận dụng trong dịp cao điểm này). Chỉ trong vòng 2 giờ từ khi khi mua hàng, phòng ban giao hàng của MM sẽ chuyên chở hàng tới địa điểm tương đốich buộc phải. Thời gian mở cửa để chuyên dụng cho quý tương đốich từ ngày 8 đến 14/2, lúc 6h-23h. Xem thêm tại đây.

(Nguồn: MM Mega Market)