MM Mega Market khuyến mãi lớn nhân ngày Quốc khánhTừ ngày 24/8 đến 6/9, Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam (Metro Cash & Carry Việt Nam) công ty chương trình khuyến mãi lên đến 50% mừng ngày Quốc khánh 2/9.

2.000 mã hàng hàng hóa về thực phẩm và đồ gia dụng cấp thiết trong gia đình sẽ được bán ra với giá ưu đãi. Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của MM Mega Market, giảm giá đồng loạt tại 19 trọng tâm trên cả nước.

Tập trung vào nhu cầu nghỉ lễ liên kết dịp cuối tuần, hàng ngũ các sản phẩm thực phẩm tươi sống được chọn lọc giảm giá sâu. Tại các trọng tâm, giá gà tây cắt khúc là 49.900 đồng 1 kg, cua giết sống không dây giá từ 249.900 đồng 1 kg…

mm-mega-market-tung-khuyen-mai-lon-nhan-ngay-quoc-khanh

Chương trình khuyến mãi 2/9 tại các trọng tâm MM Mega Market giúp mọi người có thêm nhiều chọn lọc mua sắm.

Đặc biệt, chương trình “Giá sốc mỗi ngày” là thời cơ để mọi người sở hữu hàng hóa với giá ưu đãi quyến rũ. Khách hàng có thời cơ mua bia Saporo không hao nhiều 79.900 đồng 1 thùng, dầu đậu nành Tường An giảm 28.100 đồng 1 bình hai lít, bộ hộp nhựa Chef Box JCP Thái Lan 24 món giảm 59.000 đồng 1 bộ.

Trong thời kì diễn ra chương trình khuyến mãi, Công ty MM Mega Market đồng thời triển khai chương trình “Dinh dưỡng mùa chay trong tháng Vu Lan”. Theo đó, mọi người được khuyến mãi gần 200 sản phẩm thực phẩm trong đó lẩu chay thanh mát, các sản phẩm đậu hũ giảm đến 20%, rong biển, nấm khô giảm 15%…

mm-mega-market-tung-khuyen-mai-lon-nhan-ngay-quoc-khanh-1

MM Mega Market là liên hệ mua sắm không hao nhiều cho mọi người.

Khách hàng cũng có thể chọn mua bánh Trung thu tại các Trung tâm MM. Theo thẩm định từ mọi người, các mẫu mẫu mã hộp bánh năm nay rất thuần tuý, đẳng cấp đồng thời nhiều hình thức về chủng loại. Với mức giá linh hoạt từ 140.000 đồng 1 hộp đến 1,25 triệu đồng 1 hộp, mọi người có thể thuận tiện tậu kiếm được quà tặng Trung thu thích hợp. MM Mega Market còn có chương trình giảm giá mạnh cho các đơn hàng lớn.

(Nguồn: MM Mega Market)