Ministop Vietnam gia nhập cộng đồng thẻ tích điểm Vpoint của VinaPhoneVpoint là cộng đồng liên minh săn sóc người dùng giữa các đơn vị. Đây là hình thức các đơn vị liên kết lại thành 1 cộng đồng và triển khai chương trình săn sóc tích điểm liên kết thay vì các chương trình tích điểm riêng lẻ.

Theo đại diện VinaPhone, Vpoint sẽ kết nối các đơn vị để vun đắp chương trình tích điểm liên kết. Khách hàng có thể dùng thẻ tích điểm cho phần lớn các shop, nhà cung cấp và dùng account tích luỹ ở mọi nơi.

polyad

Hai bên ký thoải thuận liên minh.

Theo thoả thuận liên minh, Ministop Vietnam sẽ cho phép người dùng tích luỹ điểm thưởng tại phần lớn điểm ưu đãi của các thương hiệu khác trong cộng đồng Vpoint. Đồng thời, người dùng cũng có thể dùng account điểm tích luỹ từ việc mua sắm tại các chuỗi khác để trả tiền hoá đơn của Ministop Vietnam.

Chia sẻ về nguyên nhân tham dự Vpoint và đổi thay tiêu chí săn sóc người dùng, ông Kanamori Tetsuya – Tổng giám đốc Ministop Vietnam cho biết, tham dự cộng đồng Vpoint, đơn vị sẽ góp phần phổ biến hoá nhà cung cấp và mang lại nhiều tiện thể ích cho người dùng khi mua sắm tại shop Ministop Vietnam.

polyad

Ministop Vietnam gia nhập cộng đồng thẻ tích điểm Vpoint của VinaPhone.

Với sự tham dự của Ministop Vietnam, Vpoint đã vun đắp được cộng đồng lên tới gần 2.000 điểm ưng ý ưu đãi bao gồm các lĩnh vực phổ biến từ viễn thông ẩm thực, du hý, chuyển vận, bán sỉ, phong cách, nhà băng, thương nghiệp điện tử, làm cho đẹp…

polyad

Khách hàng tiện thể lợi trả tiền, mua bán với Vpoint.

Những người tham dự mới tham dự hệ sinh thái Vpoint gồm Golden Gate, VinaSun, Open99, Efora, VnTrip, IK Closet, Nha Khoa Phương Anh, May 10… và vừa mới đây nhất là JCB và Ministop Vietnam. Từ tháng 12 năm nay, Vpoint sẽ cung cấp cho người dùng dưới hình thức thẻ vật lý và vận dụng.

Huệ Chi