Minh ‘Nhựa’ và hành trình 1.000 km trên Mercedes 2,5 tỷ đồngHành trình của gia đình vị doanh nhân trẻ tuổi khởi đầu từ Đà Lạt qua Gia Lai, Đắk Lắk rồi về lại TP HCM. Phạm Trần Nhật Minh cho biết chặng tuyến phố 1.000 km với đủ mọi địa hình và đi qua nhiều địa điểm ý nghĩa là 1 trải nghiệm chẳng thể nào quên.

minh-nhua-va-hanh-trinh-gan-1000-km-tren-mercedes-2-5-ty-dong

Dàn xe của gia đình Minh ‘Nhựa’ trong chuyến hành trình qua 4 tỉnh.

Hạnh phúc vì có gia đình kế bên là những gì nam doanh nhân biểu lộ lại với bạn bè và người ấn tượng. Sau 1 quãng thời kì sóng gió, anh cùng bà xã Mina đã tái hợp. Đặc biệt cách đây không lâu, Nhật Minh đã đơn vị 1 buổi tiệc kỷ niệm 5 năm ngày cưới tại 1 khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và lãng mạn ở Phan Thiết. Tại đây, anh san sẻ cùng bạn bè tham dự “Đừng gọi tôi là Minh Nhựa nữa, hãy gọi là Nhật Minh Family”.

Tiếp nối quãng thời kì ngọt ngào, Nhật Minh đã cùng các thành viên trong gia đình thực hành 1 chuyến du hý đáng nhớ. Anh cũng viết trên trang tư nhân, đây là khoảng thời kì quý giá bởi rất lâu, nhiều thế hệ trong gia đình mới cùng nhau sum họp trong 1 chuyến đi xa. Sau nhiều thăng trầm và biến cố của thế cục, với Nhật Minh, gia đình chính là số 1.

minh-nhua-va-hanh-trinh-gan-1000-km-tren-mercedes-2-5-ty-dong-1

Minh ‘Nhựa’ khoe ảnh hạnh phúc bên bà xã Mina.

Một trong những điểm ngừng chân đặc thù mà Minh Nhựa chọn là chùa Minh Thành (Gia Lai). Tại ngôi chùa nổi danh của Tây Nguyên, nam doanh nhân trình bày niềm hạnh phúc viên mãn và thanh thoả trong tâm hồn. Anh ghi lại nhiều hình ảnh với dòng biểu đạt khá giản dị đăng trên trang tư nhân: “Cuộc sống không cầu mong gì hơn nữa”. Nơi đây là chốn mà mọi người thường xẹp đến để mua thấy sự tinh túy trong Phật học.

minh-nhua-va-hanh-trinh-gan-1000-km-tren-mercedes-2-5-ty-dong-2

Gia đình hạnh phúc bây giờ của nam doanh nhân.

Chuyến hành trình được thực hành bởi những chiếc xe Mercedes V Class (dòng gia đình). Sự đổi thay thị hiếu từ những chiếc siêu xe đắt đỏ sang xe gia đình cũng được anh đề cập trong buổi lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới với bà xã Mina. Nó trình bày sự đổi thay lớn trong tâm hồn và tác phong của nam doanh nhân. Cuộc sống bây giờ của anh ấm áp và ngọt ngào như những gì anh biểu lộ. “Tình yêu gia đình cũng chính là ngọn lửa duy trì niềm mê say xe chung kết cho bản thân tôi”, Minh “Nhựa” san sẻ.

Chính nhờ ái tình gia đình, anh đã không còn quá đặt nặng vấn đề siêu xe hay hàng hiệu. Anh vẫn mê say, nhưng dưới 1 hình thức hoàn toàn mới. Anh vẫn chạy siêu xe, nhưng là dòng gia đình, để luôn ở bên những người thân yêu và mang đến cho họ niềm vui, hạnh phúc. Anh thường xuyên cùng các thành viên gia đình tham dự những sự kiện ý nghĩa, nhiều hoạt động từ thiện và chăm lo hơn cho đời sống viên chức.

(Nguồn: Công ty Nhựa Long Thành)