Mindshare Việt Nam có lãnh đạo mớiÔng Shankar Rajagopal cho biết sẽ cùng Mindshare Việt Nam tạo nhiều tiếng vang và thành công đặc trưng ở lĩnh vực dữ liệu, nội dung và kỹ thuật. Đây cũng chính là nơi mà ông cùng các cộng sự đã giành nhiều giải thưởng trên diễn đàn gianh giới và toàn cầu. Ngoài là doanh nghiệp truyền thông, Mindshare còn đảm đương vai trò đối tác buôn bán tiêu chí cho quý khách.

“Sự liên kết chính là chìa khóa cho các mối quan hệ đối tác lâu dài, không chỉ riêng với quý khách mà còn nhiều đối tác truyền thông và những doanh nghiệp trực thuộc tập đoàn truyền thông WPP”, ông Shankar Rajagopal san sớt.

polyad

Trước khi ghi những dấu ấn trong ngành nghề truyền thông – lăng xê, Shankar đã có 1 nền móng kiên cố ở lĩnh vực nghiên cứu thị phần.

Kim chỉ nam của Shankar chính là triết lý Kaizen – sự tăng trưởng không giới hạn nghỉ – điều mà ông luôn gắng công vận dụng trong mọi mặt của cuộc sống, từ tư nhân đến công việc. Shankar là 1 người theo “chủ nghĩa di dịch”, đã đi qua hơn 25 đất nước và vẫn luôn khao khát tìm hiểu về con người và những nền văn hóa mới. Chính sự khao khát này đã giúp ông hiểu sâu hơn về cuộc sống.

Shankar Rajagopal sẽ vun đắp Mindshare trở thành đối tác tin cậy của các quý khách bây giờ và nhiều đối tác tiêu chí trong hơn 10 năm qua của doanh nghiệp này. Đối với các quý khách tiềm năng, ông sẽ mang đến những tinh hoa của Mindshare để có thể cùng nhau thúc đẩy thành công. “Tôi sẽ tạo ra 1 môi trường thật tốt và nhiều năm kinh nghiệm để nuôi dưỡng những nhân tài tốt nhất trong ngành nghề truyền thông và lăng xê Việt Nam”, ông Shankar Rajagopal san sớt.

Ông Himanshu Shekhar – Giám đốc điều hành Mindshare Đông Nam Á cho biết, với bề dày kinh nghiệm khiến việc tại các thị phần châu Á – Thái Bình Dương, Shankar hoàn toàn có đủ kỹ năng kỹ sảo định hướng thị phần truyền thông biến đổi mau chóng của Việt Nam, đặc trưng trong lĩnh vực thương nghiệp điện tử, dữ liệu và nội dung. Công ty luôn doanh nghiệp 1 hàng ngũ lớn mạnh và các đối tác quý khách tốt nhất tại Việt Nam. Ông cũng tin rằng Shankar sẽ cùng các đối tác của Mindshare Việt Nam ngày 1 tăng trưởng lâu dài.

Suốt 19 trong ngành nghề truyền thông và lăng xê, Shankar Rajagopal có 1 nửa thời kì khiến việc tại Mindshare. 9 năm trước, ông khởi đầu hành trình với Mindshare Malaysia với vị trí chủa quản quý khách lớn nhất – Unilever Malaysia. Sau đó, đầu 2014, Shankar chuyển đến thị phần Trung Quốc để dẫn dắt khối quý khách L’Oréal Trung Quốc. Giờ đây, Shankar tiếp diễn chuyển sang thị phần năng động tại Việt Nam.

polyad

Ông Shankar Rajagopal kỳ vọng sẽ tạo ra 1 môi trường thật tốt và nhiều năm kinh nghiệm để nuôi dưỡng những nhân tài tốt nhất trong ngành nghề truyền thông và lăng xê Việt Nam.

Năm 1997, Mindshare được thành lập tại châu Á với bổn phận đổi thay hồ hết ngành nghề truyền thông toàn cầu. Giờ đây, Mindshare đã có 116 trụ sở đặt tại 86 đất nước và vùng cương vực, kế quả kinh doanh 35 tỷ USD (theo Recma). Thông qua những phát minh gắn kết với các nhãn hàng, Mindshare từng bước trở thành đối tác bậc nhất với nhiều thương hiệu lớn, ghi dấu ấn trong sự tăng trưởng của các quý khách.

Mindshare là 1 doanh nghiệp truyền thông trực thuộc GroupM, doanh nghiệp chủa quản đầu tư truyền thông thuộc WPP, 1 trong những tập đoàn bậc nhất cung cấp nhà sản xuất lăng xê – truyền thông. Xem thêm tại đây.

(Nguồn: Mindshare)