MIKGroup ra mắt dòng biệt thự mới mang phong cách ItalyMang tinh hoa kiến trúc của thành phố Venice về Việt Nam, MIKGroup định hướng lớn mạnh công trình Park Riverside Premium trở thành 1 trong những điểm nhấn nổi trội của thị phần nhà đất khu Đông Sài Gòn. Ra mắt từ tháng 8, công trình lôi kéo nhiều mọi người và nhà đầu tư.

mikgroup-tung-san-phm-biet-thu-moi-dam-chat-italy

Biệt thự Park Riverside Premium được ví như “Ngọc như ý” của khu Đông.

Biệt thự Park Riverside Premium là 1 trong những mặt hàng nổi trội của toàn công trình với tên gọi “Ngọc như ý” được đầu tư kĩ càng về không gian kiến trúc và uy tín công trình. Mỗi căn vi la được các kiến trúc sư kiểu dáng như những viên ngọc độc đáo, mang cá tính sống thượng lưu.

Mỗi căn vi la được vun đắp trên khu đất diện tích từ 300m2 đến hơn 600m2 và tọa lạc ở những vị trí đẹp nhất công trình. Cư dân sẽ thụ hưởng nhiều luôn tiện ích phổ biến như hai clubhouse, hai hồ bơi, bến du thuyền, bộ máy công viên hồ nước, sân chơi trẻ em và vườn nướng BBQ cùng chuỗi sân tập thể thao như golf, quần vợt, cầu lông, bóng rổ…

mikgroup-tung-san-phm-biet-thu-moi-dam-chat-italy-1

Chi tiết địa chỉ hotline: 096 1081 299 hoặc truy nã cập www.parkriversidepremium.vn.

Theo đại diện MIKGroup, Park Riverside Premium sở hữu thế đất tốt, phong thủy đẹp khi được đùm bọc bởi dòng sông xanh mát. Không gian xanh được chủ đầu tư chu đáo như công viên trải dài 2,4ha, hồ nước rộng hơn 1,2ha, cùng hàng loạt luôn tiện ích sống theo cá tính nghỉ dưỡng.

“Những ngôi vi la với lối kiến trúc châu Âu tiên tiến ẩn mình giữa khu vườn mát xanh sẽ đem đến may mắn, có nhiều khí chất cho gia chủ. Dự án cũng có kỹ năng sinh lời bởi những căn vi la công trình ven sông luôn là đích ngắm của nhiều nhà đầu tư”, vị đại diện cho biết.

Huệ Chi