MIK Group khai trương nhà mẫu Park Riverside PremiumMIK Group – công ty vững mạnh công trình Park Riverside Premium sẽ khai trương nhà mẫu vào cuối tuần này.

Nhà mẫu có diện tích điển hình (5m x 15m) và hoàn thiện nội thất thích hợp với đặc tính ổn định gia đình của hộ gia đình Việt.

Khách hàng đến thăm quan công trình không chỉ được trải nghiệm trung thực về không gian sống luôn luôn có chữ tín, nhân tiện nghi, cảm nhận trực giác về đội ấm mà còn có thời cơ nhận hàng loạt quà tặng giá trị từ 5-35 triệu đồng.

mik-group-khai-truong-nha-mau-park-riverside-premium

Park Riverside Premium lấy ý tưởng bề ngoài từ tỉnh thành Venice – Italy.

Theo đó, người mua đặt chỗ với 3 đại lý sản xuất chính thức công trình Park Riverside Premium là LinkHouse, ERA Vietnam và Unihomes sẽ nhận ngay 1 phần quà giá trị 40 triệu đồng, bao gồm: 1 voucher mua sắm nội thất 35 triệu đồng và 1 voucher nghỉ dưỡng 5 triệu đồng tại Sol Beach House Phú Quốc.

Tại sự kiện còn có chương trình “Vòng xoay thịnh vượng” dành cho các thương lượng đặt chỗ thành công với 100% người mua tham dự quay thưởng đều trúng quà trong đó giải cao nhất là “chìa khóa vàng” giá trị 35 triệu đồng; các giải thưởng khác có giá trị từ 5 triệu đến 20 triệu đồng.

mik-group-khai-truong-nha-mau-park-riverside-premium-1

Với bộ máy nhân tiện ích sang trọng, cư dân có cuộc sống như nghỉ dưỡng ngay tại nhà.

Ngoài ra, phần lớn người mua tham dự sự kiện, đều có thời cơ nhận được voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người tại Sol Beach House giá trị 5 triệu đồng phê duyệt chương trình bốc thăm may mắn của ban công ty.

Park Riverside Premium lấy cảm hứng từ Venice – tỉnh thành lãng mạn bậc nhất châu Âu, MIK Group đã vững mạnh công trình như 1 “tỉnh thành nổi” ngay giữa lòng khu Đông TP HCM.

Trong đó, lối kiến trúc đa sắc mang âm hưởng từ Burano – 1 quần đảo vệ tinh vượt bậc của Venice, khiến cho Park Riverside Premium có 1 không gian sống lãng mạn và đậm chất nghệ thuật.

mik-group-khai-truong-nha-mau-park-riverside-premium-2

Đăng ký thăm quan nhà mẫu công trình Park Riverside Premium, địa chỉ: 096 1081 299. Địa chỉ: Đường Bưng Ông Thoàn, xã Phú Hữu, huyện 9, TP HCM.

Dự án có độing cộng 319 hàng hóa shophouse, nhà phường và vi la, xây dựng 1 tầng trệt, 2 tầng lầu theo thời trang kiến trúc châu Âu tiên tiến.

Chiếm tỷ lệ nhiều nhất trong cơ cấu hàng hóa của công trình là 182 nhà phường liên kế với quy hoạch hợp lý trên những khu đất có diện tích từ 75 m2 đến 117m2. Các mẫu nhà này được chủ đầu tư triển khai dựa trên những nghiên cứu về đặc điểm nhân khẩu học và hộ gia đình đương đại, cùng thống kê về nhu cầu nhà đất của thị phần….

Theo MIK Group, với diện tích vừa phải, không gian sinh hoạt ấm êm, các hàng hóa nhà phường tại đây có mức giá khoảng 3,6 tỷ đồng cùng với chuỗi nhân tiện ích nội khu sang trọng sẽ giúp người mua nhân tiện dụng sở hữu không gian sống như được nghỉ dưỡng ngay giữa tỉnh thành náo nhiệt.

Thanh Thư