MIK Group đưa thương hiệu Mövenpick Hotels & Resorts về Phú QuốcĐược bao quanh bởi rặng dương xen lẫn hàng dừa xanh ven biển, bãi Ông Lang vẫn giữ vẻ đẹp tình cờ với bờ biển trải dài hình vầng trăng khuyết, làn nước xanh trong vắt và bờ cát thoải dần về phía khơi xa. Tận dụng vị thế khi không của vùng đất này, MIK Group quy định phối hợp cùng Mövenpick Hotels & Resorts triển khai các tổ hợp khách sạn và BĐS nghỉ dưỡng đắt tiền tại đây.

Lựa chọn những vị trí giàu tiềm năng, tập đoàn phối hợp với các đối tác điều hành khách sạn bậc nhất toàn cầu như Meliá Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Mövenpick Hotels & Resorts triển khai các tổ hợp khách sạn và BĐS nghỉ dưỡng đắt tiền.

mik-group-dua-thuong-hieu-movenpick-hotels-resorts-ve-phu-quoc

Phối cảnh 1 phần công trình do MIK Group dự định tăng trưởng tại Phú Quốc.

Trước đó, MIK Group đã ra mắt khu nghỉ dưỡng tiêu chí quốc tế Sol Beach House Phu Quoc, điều hành bởi thương hiệu Melia Hotels & Resorts (Tây Ban Nha). Với vị trí đắc địa tại bãi Trường, Sol Beach House mang hơi thở kiến trúc Địa Trung Hải, nhà sản xuất và ẩm thực bản địa đặc sắc, trở thành điểm đến thân thuộc của khách du lịch quốc tế, nhất là khách du lịch phương Tây.

Trên địa bàn du hý hiên nay, Phú Quốc chia thành 3 gianh giới. Khu vực trọng tâm là phố Dương Đông nơi tụ hội các nhà hàng, khách sạn, resort hoạt động từ thập niên 1980. Phía Nam là phố An Thới với những công trình BĐS nghỉ dưỡng và vui chơi relax tỷ đô đang triển khai. Khu vực Tây Bắc nức danh với những bãi biển đẹp nhất đảo như bãi Dài, bãi Ông Lang với các resort bungalow lôi kéo khách Tây. Không chỉ gần kề Vườn đất nước Phú Quốc với bộ máy rừng cây nguyên sinh rộng rãi, phía Tây – Tây Bắc còn là nơi tuyệt vời nhất để ngắm cảnh hoàng hôn trên biển.

mik-group-dua-thuong-hieu-movenpick-hotels-resorts-ve-phu-quoc-1

Quy hoạch tăng trưởng du hý Phú Quốc tới năm 2030. Nguồn: Savills Việt Nam.

Đến nay, nhiều ông lớn BĐS đã quy định đầu tư vào gianh giới phía Tây – Tây Bắc Phú Quốc với những công trình hàng tỷ đô la ở các lĩnh vực du hý, nghỉ dưỡng, nhà sản xuất y tế, vui chơi relax, sân golf, casino…

Toàn Phát