Miễn phí tham quan nông trường công nghệ cao VinEcoTừ giữa tháng 6/2018, khoảng 6.000 quý khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM sẽ có thời cơ đến thăm quan và tìm hiểu mô phỏng nông trường kỹ thuật cao VinEco.

Theo đó, khách tại các địa phương khác nhau sẽ được sắp xếp thăm quan ở nông trường gần nhất, cụ thể: tại Hà Nội sẽ được thăm quan VinEco Tam Đảo, tại TP HCM thăm quan VinEco Long Thành và gianh giới Đà Nẵng là VinEco Nam Hội An. Đây là 3 hạ tầng có quy mô lớn và đương đại nhất trong bộ máy 15 nông trường VinEco bây giờ.

Công ty VinEco đang vận hành 15 nông trường công nghệ cao quy mô lớn trên cả nước.

Công ty VinEco đang vận hành 15 nông trường kỹ thuật cao quy mô lớn trên cả nước.

Hành trình ban sơ khởi đầu vào ngày 23/6 tại Hà Nội, TP HCM và tiếp diễn trong các dịp cuối tuần cho tới hết tháng 12 trên cả nước. Chi phí phần lớn chuyến đi 1 ngày gồm chuyển dịch, ăn trưa, bảo hiểm, thăm quan nông trường, các game và phần quà tặng sẽ do VinMart & VinMart+ tài trợ.

Khách hàng có thể đăng ký tham dự trên website để có thời cơ nhận 1 cặp vé dành cho bố hoặc mẹ cùng 1 trẻ em để trải nghiệm thực tại phân phối nông phẩm kỹ thuật cao.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình cộng đồng “Hành trình Tương lai xanh” do bộ máy bán buôn VinMart, VinMart+ liên minh với đơn vị VinEco đơn vị thực hành. Chương trình nhằm lan tỏa tinh thần phân phối, dùng nông phẩm sạch tại Việt Nam.

Công nghệ canh tác giá thể nhiều tầng Skygreen (Singapore) tại nông trường VinEco Nam Hội An

Công nghệ canh tác giá thể nhiều tầng Skygreen (Singapore) tại nông trường VinEco Nam Hội An.

Tham gia chương trình, các gia đình sẽ thăm quan nông trường, tìm hiểu kỹ thuật canh tác đương đại bậc nhất toàn cầu đang được vận dụng như: kỹ thuật nhà kính điều khiển khí hậu đương đại Marchegay từ Pháp, kỹ thuật canh tác nhiều tầng Skygreen từ Singapore, kỹ thuật phân phối nhà kính, nhà màng TAP, kỹ thuật tưới Netafim từ Israel, nhà máy phân phối nấm ăn kỹ thuật Hàn Quốc, kỹ thuật canh tác cơ giới hoá đương đại Kubota từ Nhật Bản…

Qua chuyến đi, người dùng sẽ nhìn tận mắt quy trình phân phối các mặt hàng nông phẩm đang bán tại bộ máy siêu thị, hiểu rõ thêm căn cứ phân phối nông phẩm sạch. Thành viên của gia đình cùng tham dự vào các game nhộn nhịp như minigame thu hoạch nông phẩm, thi trồng cây, thi trộn salad, khiến cho nước ép hay thử tài trang trí từ rau củ quả… để giành được những phần quà tặng.

Các em học sinh hào hứng với hệ thống tưới tự động tại nông trường VinEco

Các em học sinh phấn chấn với bộ máy tưới tự động tại nông trường VinEco

Với chỉ tiêu mang tới cho người dùng thời cơ dùng được những mặt hàng quan hệ lâu dài, hơn 1.300 siêu thị VinMart và shop một thể lợi VinMart+ chú trọng việc kiểm soát quan hệ lâu dài mặt hàng, nguồn cội mặt hàng và liên kết với các đơn vị phân phối trong nước.

“Hành trình Tương lai xanh” là chương trình hành động vì cộng đồng do VinMart và VinMart+ mẫu mã, dành riêng cho quý khách hàng thân thiết. Hoạt động này không chỉ tạo nên sân chơi có ích, lý thú dành cho các gia đình trong mỗi dịp cuối tuần tại cả 3 miền mà còn nâng cao kiến thức và lan tỏa tinh thần chọn lựa dùng mặt hàng nông phẩm sạch, chở che khỏe mạnh.

Nông sản từ nông trường VinEco nhiều hình thức, đáp ứng căn cứ VietGAP.

Thu Mai