MGA nỗ lực hoàn thành mục tiêu tăng gấp đôi doanh thuTừ diễn biến buôn bán khả quan trong năm 2016, Hãng xe nâng MGA Việt Nam đặt ra 1 tiêu chí lớn cho năm 2017 với kế quả kinh doanh tăng gấp đôi. Trong 6 tháng đầu năm nay, 150 tỷ kế quả kinh doanh đã phần nào chứng minh tiêu chí này không khó đối với đội chức.

Hiện nay, MGA đang là nhà cung cấp xe nâng của các đội chức lớn như Việt Tiến, Samsung Việt Nam, Saigon Co-op Mart, Nhà máy Bia Việt Nam, Gạch Đồng Tâm Long An, Taicera, Tập đoàn Lộc Trời… Nhiều đội chức vừa và nhỏ cũng không giới hạn mở mang quy mô và tuyển chọn xe nâng MGA Việt Nam để chuyên dụng cho trong các nhà xưởng của mình.

polyad

MGA Việt Nam có tỷ lệ tăng trưởng của 3 năm vừa qua đều hăng hái. Năm 2015 và 2016 vừa qua đạt mức tăng trưởng 30%.

Các dòng xe nâng mang nhãn hàng MGA liên tục giữ vị trí số 1 về cả kế quả kinh doanh, có bảo đảm, sản lượng và độ an toàn. Ông Nguyễn Minh Triết – Giám đốc buôn bán MGA Việt Nam cho biết: “Sự tăng trưởng kế quả kinh doanh không giới hạn của MGA Việt Nam có thể coi là 1 dấu hiệu đáng mừng với nền kinh tế trong 1 năm qua và đạt được tiêu chí tăng trưởng 100% trong năm nay”.

Cụ thể, để đạt được tiêu chí tăng trưởng 100% trong năm nay, đội chức phải bán ra 500 xe nâng, cung cấp 100 xe cho đội chức để thuê cùng 200 hàng hóa khác như máy phát điện, máy nén khí các loại. Theo đó, kế quả kinh doanh sẽ tăng gấp đôi, từ 140 tỷ đồng lên đến 280 tỷ đồng. Tuy nhiên, hiện nay, kế quả kinh doanh đến cuối năm có thể cao hơn.

Hiện nay, MGA cung cấp các dòng xe có vận chuyển trọng từ 1 đến 25 tấn với hai loại động cơ (điện, diesel) và có cả loại ngồi lái cũng như đứng lái (Stacker). Tùy theo nhu cầu dùng của quý khách, xe nâng MGA có nhiều loại công năng khác nhau. Đó là kẹp tròn (kẹp giấy, gỗ), kẹp bành (kẹp thùng carton), xe nâng xếp hàng (kéo – đẩy, không cần pa-lét), xe nâng gầu xúc, stacker, xe nâng tay. Ưu điểm chung của các loại xe nâng MGA Forklift là chịu được cường độ hoạt động cao liên tục, hiệu suất cao và không tốn nhiên liệu. Ngoài ra, MGA còn cung cấp các dòng máy nén khí, máy phát điện, máy xúc lật…

Với 3 showroom tại Hà Nội (1039 – 1041 Kiên Trung, Gia Lâm), Cần Thơ (số 81, đội 61, Hưng Phú, Cái Răng), Bình Dương (19/2A QL 13 Lái Thiêu) và trong thời kì tới, 1 showroom sẽ được mở ở gianh giới phía Bắc. Tất cả showroom đều được đặt ở các vị trí tiện thể lợi nhằm đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu từ căn bản đến tăng tiến cho đội chức trong việc mua, thuê hoặc bảo trì xe nâng, máy phát điện.

Với con số minh chứng cho những gì đã và đang đạt được cùng sự vươn rộng ra các tỉnh, đô thị và nỗ lực buôn bán mở mang thị phần, MGA ghi dấu ấn tốt đối với các đội chức, đội chức từ quy mô lớn đến nhỏ hơn.

Ông Nguyễn Minh Triết – Giám đốc buôn bán Công ty TNHH MGA Việt Nam san sớt: “Từ khi mới hoạt động, MGA đã xác định 1 trong những nguyên tố khó khăn cần thiết và cũng là nguyên tố làm nên thương hiệu đó là chính sách về giá và nhà sản xuất hậu mãi”.

polyad

MGA cung cấp các dòng xe có vận chuyển trọng từ 1 đến 25 tấn với hai loại động cơ (điện, diesel) và có cả loại ngồi lái cũng như đứng lái (Stacker).

Ông Triết cũng cho biết thêm để tăng tiến nhà sản xuất trông nom quý khách hơn nữa, MGA tăng cường sâu sát đến quý khách của mình qua các chuyến thăm từng đội chức trên cả nước. Theo ông, đội chức cần trông nom tốt cho những quý khách hiện hữu; tăng cường khâu chuyên dụng cho, giám sát chặt chẽ công việc bảo dưỡng, bảo trì hàng hóa, bảo đảm luôn trong hiện trạng hoạt động tốt.

Để tối ưu hóa có bảo đảm khó khăn, đội chức tăng cường hoạt động liên minh với các nhà cung cấp khác. Bên cạnh việc tiếp diễn tăng tiến có bảo đảm hàng hóa, đội chức coi xét đến việc hạ tầm giá để mang đến cho người dùng hàng hóa tốt nhất với tầm giá ưng ý được.

Song song với những cải tiến, MGA lên tục luận bàn chuyên gia với các đối tác Nhật Bản để giải quyết những lỗi thường ngày cũng như tăng thêm tiện thể ích và độ bền cho hàng hóa. Công ty tăng gấp đôi thời kì chạy thử, rà soát hàng hóa trước khi xuất xưởng (từ 12 tiếng lên 24 tiếng vận hành liên tục).

Những nỗ lực cải tiến có bảo đảm, tăng cường nhân sự có bảo đảm cao, cách tân nhà sản xuất trông nom quý khách, nhà sản xuất hậu mãi tốt… sẽ giúp đội chức đạt được tiêu chí.

Liên hệ Công ty TNHH MGA Việt Nam:

– Head Office & Factory: Số 19/2A, QL13, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. Điện thoại: 0917 001 587 – Mr. Triết.

– Chi nhánh Hà Nội: Số 1039 Kiên Trung, Gia Lâm, Hà Nội. Điện thoại: 0917 004 628 (Mr. Đạo) – 0945 533 840 (Mr. Hùng).

– Chi nhánh Cần Thơ: Số 81, đội 61, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ. Điện thoại: 0938 116 590 (Mr Định).

– Chi nhánh Đà Nẵng: 0917 001 726 (Mr Hưng).

Website: mgavietnam.com/.

(Nguồn: Công ty TNHH MGA Việt Nam)