Merida và Quán Phong tổ chức đại hội khách hàng tại Hà NộiNgày 26/9, Merida Việt Nam cùng Công ty TNHH Thương mại và nhà sản xuất Quán Phong doanh nghiệp thành công đại hội quý khách tại Hà Nội và ra mắt mặt hàng xe đạp Merida.

merida-va-quan-phong-to-chuc-dai-hoi-khach-hang-tai-ha-noi

Đây là đại hội quý khách được Quán Phong doanh nghiệp nhằm tri ân những đại lý đã góp phần vào sự thành công của Merida tại thị phần Việt Nam. Merida cũng ao ước mang đến những phút giây thư giãn, gia tăng sự kết nối giữa các đại lý cùng toàn thể người tham dự của Merida Việt Nam.

Thông qua chương trình đại hội quý khách, đại diện Tập đoàn Merida Đài Loan san sẻ về giai đoạn nghiên cứu thị phần – liên lạc cơ sở của Việt Nam, sắm hiểu các doanh nghiệp có năng lực trở thành nhà cung ứng độc quyền mặt hàng xe đạp Merida tại Việt Nam. Từ đó, tập đoàn tiến hành giám định qua nhiều vòng gắt gao để sắm ra doanh nghiệp có gần như năng lực và thích hợp với định hướng tăng trưởng dài hạn của tập đoàn.

merida-va-quan-phong-to-chuc-dai-hoi-khach-hang-tai-ha-noi-1

Trong chương trình, đại diện tập đoàn đã trao giấy chứng nhận nhà cung ứng độc quyền mặt hàng xe đạp Merida tại Việt Nam cho ông Hoàng Kiến Chí – đại diện Công ty Quán Phong. Phát biểu sau khi nhận giấy chứng nhận, ông Hoàng Kiến Chí cho biết: “Merida là 1 thương hiệu lớn toàn cầu nên chúng tôi đã dành nhiều thời kì và tâm huyết sắm hiểu kỹ lưỡng, chuẩn bị các phương án hành động để sẵn sàng đáp ứng mọi đề nghị từ tập đoàn. Đến nay, Quán Phong kiêu hãnh khi được tập đoàn tin tưởng giao thị phần Việt Nam cho doanh nghiệp tăng trưởng. Chúng tôi muốn vun đắp 1 tập đoàn lớn mạnh và sẽ nỗ lực để các đại lý đều tăng trưởng, vì sự tăng trưởng của từng đại lý là sự tăng trưởng của Merida và Quán Phong tại Việt Nam”.

Thông qua chương trình đại hội quý khách, Merida Việt Nam đã tổng kết diễn biến hoạt động buôn bán trong năm cũng như tiêu chí buôn bán, định hướng chỉ tiêu hoạt động cho năm tới. Tập đoàn dự định sẽ vun đắp mô phỏng shop độc quyền tại các tỉnh thành lớn, câu lạc bộ hay nhóm tuyển xe đạp để tăng trưởng thương hiệu 1 cách bài bản trong thời buổi thị phần kinh tế càng ngày càng khó khăn.

merida-va-quan-phong-to-chuc-dai-hoi-khach-hang-tai-ha-noi-2

Bên cạnh đó, gần 200 quý khách của Merida Việt Nam đã cùng tham dự trải nghiệm trực tiếp những mẫu mặt hàng xe đạp Merida và tàu điện Galaxy. Ngoài các mẫu xe đạp thương hiệu Merida, Công ty Quán Phong còn giới thiệu thêm dòng mặt hàng tàu điện Galaxy sau thành công của dòng xe thể thao Galaxy trong thời kì qua.

“Đa dạng ngoài mặt, kiểu dáng phong cách, màu sắc phong phú, mức giá hợp lý…” là những cảm nhận chung của các quý khách tham dự đại hội quý khách và ra mắt mặt hàng mới của Merida.

Liên hệ Công ty TNHH Thương mại và nhà sản xuất Quán Phong – nhà cung ứng độc quyền xe đạp Merida tại Việt Nam:

Địa chỉ: Số 21A Trung Yên 14, phố Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 094 323 9318 (anh Nguyễn Thế Giáp – Giám đốc buôn bán Merida Việt Nam).

(Nguồn: Công ty TNHH Thương mại và nhà sản xuất Quán Phong)