Mẹo tiết kiệm khi thu nhập khiêm tốnTheo đại diện SHB, không ít bạn trẻ vừa đi làm, những cặp vợ chồng mới thành hôn luôn có mong muốn mua nhà, mua xe… nhưng tránh về thu nhập hàng tháng, thậm chí còn “thâm hụt” vì những khoản tiêu pha nảy sinh.

Dưới đây là 1 số mẹo thuần tuý giúp bạn có thể không lãng phí hiệu quả:

Theo dõi các khoản thu chi không được xem nhẹ trong tháng

Hãy lập danh sách các khoản thu chi không được xem nhẹ trong tháng hoặc giả tỉ có thể bạn nên “khoanh vùng” những thứ cần mua trước khi đi mua sắm và kiên cố chỉ mua những thứ đó. Nhiều người thường mua bất kỳ thứ gì họ thấy vừa mắt mà không phải tính toán trước, sau đó phải đối mặt với hiện trạng “cháy túi” ngay khi mới lĩnh lương.

Bạn có thể lập chỉ tiêu tiêu pha qua các vận dụng smartphone với giao diện thuần tuý, dễ tiêu sử dụng; giúp theo dõi chi tiết từng khoản thu – chi theo từng mốc thời kì cụ thể.

Ngoài ra, tiêu sử dụng nhà sản xuất ibanking của nhà băng cũng là biện pháp theo dõi thu chi hiệu quả; thậm chí bạn sẽ nhận được những ưu đãi đột ngột.

polyad

Nhiều người mua đến nhà băng để nhận được các biện pháp hỗ trợ chủa quản nguồn vốn hiệu quả.

Hiện nhà sản xuất Internet Banking của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) với nhiều tính năng hỗ trợ người sử dụng như: trả tiền nhiều loại hóa đơn tiền điện, smartphone, Internet…; chủa quản danh sách người nhận tiền; đặt lịch chuyển tiền tự động; gửi không lãng phí trực tuyến mọi lúc mọi nơi, chủa quản account và thẻ…

Bạn có thể tiện dụng tra cứu lịch sử các đàm phán trả tiền để cân đối lại các khoản chi “vượt ngân sách” hay đặt lịch trích lương vào account không lãng phí.

Cài đặt hạn mức tiêu pha qua thẻ

Không ít người cho rằng, trả tiền qua thẻ làm họ dễ tiêu pha vượt mức. Tuy nhiên, với tính năng cài đặt hạn mức tiêu sử dụng thẻ sẽ giúp chủ thẻ cân đối được các khoản tiêu pha.

Ngoài ra, quý khách hàng tiêu sử dụng nhà sản xuất thẻ và nhà băng điện tử SHB còn có thể cài đặt hạn mức rút tiền và tiêu pha trong ngày và tháng… theo nhu cầu, chỉ tiêu tiêu pha thích hợp của mỗi người.

polyad

Khách hàng có thể chủa quản và cài đặt hạn mức tiêu pha thẻ SHB tiện dụng mọi lúc mọi nơi.

Gửi không lãng phí nhà băng dù số tiền ít oi

Với số tiền không lãng phí không nhiều, giả tỉ mua hiểu và chọn đúng thời điểm gửi tại nhà băng, bạn cũng có thời cơ nhận được những “món hời” không ngờ.

Thời điểm này, tại SHB đang triển khai chương trình “Hè vàng rỡ ràng – Quà tặng đột ngột” dành cho quý khách hàng gửi tiền.

polyad

Một trong số quý khách hàng trúng phần quà trị giá 40 triệu đồng từ chương trình khuyến mại “Hè vàng rỡ ràng – Quà tặng đột ngột” của SHB.

Chỉ với số tiền gửi tối thiểu 20 triệu đồng bạn sẽ có 2 thời cơ trúng thưởng. Cụ thể, hàng tháng, người gửi được tham dự quay số để trúng xe máy Honda Lead hoặc sổ không lãng phí của SHB trị giá 40 triệu đồng.

Khi gửi tiền tại quầy, quý khách hàng sẽ tham dự quay số và có thời cơ trúng 100 giải Nhất là 1 chỉ vàng SJC 9999 hoặc 1 thẻ ghi nợ nội địa với trị giá tương đương; 250 giải Nhì là thẻ ghi nợ nội địa của SHB có trị giá 1 triệu đồng và 60.000 giải thưởng trị giá khác.

Ngoài ra, 10 khách bậc nhất tiên tham dự chương trình tại mỗi điểm đàm phán vào thứ 4 hàng tuần sẽ được tặng thêm những món quà thiết thực.

Chương trình có tổng trị giá giải thưởng hơn 8 tỷ đồng; ứng dụng tại rất nhiều các điểm đàm phán của SHB trên toàn quốc đến hết 26/8/2017.

Mai Thương