Mẹo chuyển tiền nhanh trong 24 giờ cho tiểu thươngDịp cận Tết, shop buôn bán áo quần của ông Ngôn (ở Gò Vấp, TP HCM) luôn tấp lập người ra vào, lượng mặt hàng đổi thay liên tục và tiền vốn lấy hàng cũng quay vòng theo từng ngày. Dù công việc thuận lợi nhưng một vài lần, ông vẫn gặp những cảnh huống “dở khóc dở cười” do không chuyển được tiền cho bạn hàng.

Thông thường, 11 giờ mỗi sáng, ông sẽ đến phòng thương lượng nhà băng Maritime Bank ở gần nhà để ghi lệnh chuyển tiền cho bạn hàng. Tuy nhiên, nhiều lần có lô hàng tốt, giá ưu đãi cần chuyển khoản ngay để giữ hàng thì ông Ngôn không thực hành được do trương mục tương đốic nhà băng và chuyển vào dịp cuối tuần.

“Vì không chuyển được tiền luôn nên hàng không về, lỡ mất chuyến hàng tốt và phải chăng nên tôi nhớ tiếc lắm. Nếu chuyển tiền được luôn thì lãi của chuyến đó có khi bằng cả ba tháng cộng lại”, ông Ngôn nhớ lại.

polyad

Khách hàng có thể chuyển tiền liên nhà băng nhanh qua cây ATM.

Được giới thiệu tính năng chuyển tiền nhanh liên nhà băng 24/7 của Maritime Bank, ông tiêu dùng ngay và thấy rất hiệu quả. Không cần mất thời kì đến phòng thương lượng, ông có thể chuyển tiền ngay tại cây ATM.

“Với tính năng này, tôi và bạn hàng có thể chuyển tiền cho nhau bất kể ngày – đêm, cuối tuần hay dịp lễ Tết. Chỉ vài giây sau, họ đã nhận được tiền chứ không phải chờ chực mất thời kì”, chủ tiệm áo quần này san sẻ.

Giống như ông Ngôn, chị Thủy (nhân viên văn phòng tại huyện Tân Bình, TP HCM) cũng thường tiêu dùng tính năng chuyển tiền nhanh liên nhà băng 24/7 của Maritime Bank trên áp dụng dế yêu di động thay cho việc chuyển tiền bình thường. Nhờ tính năng này mà chị mua được nhà vừa ý với giá tốt.

Bên cạnh sự đổi thay đáng kể về mặt thời kì thương lượng, nhà sản xuất chuyển tiền 24/7 được thực hành tương đối thuần tuý, an toàn và giảm bớt nhiều công đoạn rườm rà cho mọi người. Theo chị Thủy, cách chuyển tiền này giúp chị thấy thuận tiện hơn nhiều vì ít thao tác và không phải nhập nhiều nguồn tin.

Chỉ cần nhập số trương mục hoặc số thẻ ATM và khiến theo chỉ dẫn, bộ máy sẽ tự tra cứu, hiển thị chi tiết của người nhận. Nhờ đó người chuyển thuận tiện rà soát chéo thêm lần nữa, giảm thiểu trường hợp chuyển nhầm do nhập sai nguồn tin.

polyad

Khách hàng xếp hàng trải nghiệm nhà sản xuất mới của Maritime Bank.

Chia sẻ thêm về điều này, đại diện của Maritime Bank cho biết, tính năng chuyển tiền 24/7 đang trở thành tính năng cần phải có, đáp ứng được nhanh nhất nhu cầu chuyển tiền cấp thiết của mọi người.

“Hiện, nhiều mọi người của chúng tôi ưu ái tiêu dùng nhà sản xuất này thay cho hình thức chuyển tiền bình thường (trên nhà băng điện tử và tại quầy) bởi mức phí ngang nhau mà lại không bị phụ thuộc điểm thương lượng hay thời kì thương lượng”, vị đại diện này cho hay.

Huệ Chi