Melia Hồ Tràm at The Hamptons mang phong cách thượng lưu New YorkSở hữu nhiều ưu thế trong khai thác du hý như vùng biển hoang sơ, núi đồi, suối nước nóng, khu sinh thái rộng rãi, Hồ Tràm đang trở thành đích ngắm của nhiều nhà đầu tư đất đai.

Khu vực này đã được quy hoạch nhiều nhân thể ích vui chơi như casino thời trang Las Vegas, sân golf thuộc top 100 sân golf tốt nhất toàn cầu (mẫu mã bởi Greg Norman), đài nhạc nước, khu công viên nước… mang thời trang náo nhiệt của Las Vegas (Mỹ) nhằm đáp ứng nhu cầu relax của khách du hý.

Nằm trong số các công trình tại Hồ Tràm, Melia Hồ Tràm at The Hamptons là khu resort kiến tạo không gian nghỉ dưỡng đắt tiền; hướng đến khách du hý, chủ sở hữu có nhu cầu nghỉ dưỡng tây riêng. Dự án lấy cảm hứng từ thời trang nghỉ dưỡng thượng lưu The Hamptons – nơi vui chơi đắt tiền ven biển của các tỷ phú, giới tài phiệt, chính trị gia, các ngôi sao hạng A tại thành thị New York (Mỹ).

Theo đại diện chủ đầu tư công trình – Tanzanite International, Hồ Tràm là sự phối hợp của các nhà cung cấp relax mang nhịp sống bờ Tây nước Mỹ trong bản đồ và không gian nghỉ dưỡng thời trang thượng lưu bờ Đông nước Mỹ tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons. Điều này sẽ là nguyên tố giúp lôi kéo khách du hý muốn trải nghiệm cuộc sống hai bờ Đông Tây của xứ sở cờ hoa.

polyad

Hồ Tràm tụ hội đủ các nguyên tố relax và nghỉ dưỡng.

Dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons không chỉ là khu resort có phần lớn mặt tiền hướng biển với quang cảnh trùng hợp đẹp, mà nguyên tố thẩm mỹ và tinh tế tại các bản đồ khác trong công trình cũng được chủ đầu tư chú trọng. Theo đó, gần 84% diện tích tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons quy hoạch cảnh quan cây xanh và các con phố nội bộ, với hệ số tiêu dùng đất 0.36. Với mật độ vun đắp phải chăng, chủ đầu tư muốn tạo nên không gian sống xanh và tây riêng cho quý khách ngay tại khu nghỉ dưỡng.

polyad

Dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Với mẫu mã độc đáo, tinh xảo và chất lượng đạt chuẩn năm sao,Melia Hồ Tràm at The Hamptons đã được vinh danh tại ba hạng mục giải thưởng danh giá của đất đai Việt Nam 2016 và hai giải thưởng tại đất đai Đông Nam Á 2016. “Công trình từ công đoạn ý tưởng đã mang tâm huyết lớn của chúng tôi. Chúng tôi muốn tạo nên hàng hóa sang trọng quốc tế, xuất sắc về thẩm mỹ và chất lượng, dùng cho nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách”, ông Nguyễn Nam Sơn – Chủ tịch tập đoàn Tanzanite International san sẻ.

polyad

Dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons. Liên hệ hotline: +84 90 750 8668 hoặc xem tại đây.

Đặc biệt, tại công trình vun đắp bộ máy nhân thể ích năm sao như hồ bơi chân trời rộng hơn 1500m2; không gian trải nghiệm ẩm thực quốc tế tại bốn nhà hàng đắt tiền, thời trang đặc trưng theo từng vùng miền, YHI Spa với 12 phòng chức năng riêng… phần nhiều được vận hành bởi Melia Hotels International – doanh nghiệp chủa quản resort chất lượng toàn cầu.

Cách TP HCM gần hai giờ tài xế, Melia Hồ Tràm at The Hamptons muốn mang đến quý khách kỳ nghỉ dưỡng đúng nghĩa với nhiều trải nghiệm thú vị.

Trong hai ngày 25/11 và 26/11, lễ khai trương vi la mẫu tại Hồ Tràm sẽ diễn ra, giúp quý khách tận mắt chiêm ngưỡng các hàng hóa, lôi kéo sự quan tâm của giới đầu tư công trình Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Lạc Thảo