MB Ageas Life: ‘Nhiều người trẻ quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ’Chuyên gia của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) cho biết, nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ tăng mạnh trong vài năm vừa mới đây. Khách hàng chính yếu quan tâm đến các mặt hàng có nhân tố tích lũy thời kì dài, đáp ứng chiến lược giáo dục lâu dài, hay có lợi quyền bảo hiểm tai nạn, bệnh hiểm nghèo… Nhiều gia đình chọn mua bảo hiểm theo hình thức 1 mặt hàng chính và thêm các mặt hàng bổ trợ để nhận những lợi quyền kế bên chiến lược đùm bọc nguồn vốn.

Vị chuyên gia này còn cho rằng, nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ sẽ tiếp diễn tăng lên trong thời kì tới, khi đời sống của người dân ngày 1 được tăng cao. Từ đó, các nhu cầu đùm bọc gia đình và cuộc sống được quan tâm nhiều hơn. Ngoài ra, cùng với sự tăng trưởng kinh tế xã hội, nghĩ suy của các thế hệ cũng đổi thay, nên sự quan tâm đối với bảo hiểm nhân thọ đổi thay theo.

MB Ageas Life ra mắt gói sản phẩm an cư

Các đơn vị bảo hiểm ngày 1 giới thiệu đến quý tương đốich nhiều gói mặt hàng – nhà cung cấp nhiều hình thức.

Chị Lan Hà (phụ trách truyền thông tại 1 đơn vị ở TP HCM), là quý tương đốich của MB Ageas Life san sớt, hiện có nhiều gói bảo hiểm nhân thọ đáp ứng các nhu cầu tương đốic nhau của từng gia đình. Là mẹ đơn thân, chị có 1 bé trai năm nay gần 3 tuổi. Vì thế, việc mua bảo hiểm với chị là cần phải có để cam đoan trong mọi cảnh huống. Cách này giúp chị có đủ nguồn vốn cho con trai trưởng thành. Hiện tại, chị tiêu dùng mặt hàng “Hành trang tích lũy” và mua thêm mặt hàng bổ trợ bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo. Dự định sắp tới, chị sẽ mua thêm mặt hàng “Vun dưỡng hiền tài” cho chiến lược học đại học của con trai.

Một quý tương đốich tương đốic của MB Ageas Life, chị Mai Hương (28 tuổi, viên chức văn phòng ở Hà Nội) cho biết đang tiêu dùng mặt hàng “MB Ageas Life An Cư”. Gói mặt hàng này tích hợp với khoản vay mua nhà qua nhà băng, giúp cam đoan cho ngôi nhà của gia đình chị trước các rủi ro.

MB Ageas Life ra mắt gói sản phẩm an cư - 1

Nhiều người trẻ khởi đầu có ý định tiêu dùng mặt hàng bảo hiểm nhân thọ cho các chiến lược cuộc thế.

Theo đại diện MB Ageas Life, vài năm trở lại đây, nghĩ suy của người dân đối với bảo hiểm nhân thọ ngày 1 đổi thay, nhất là ở phân khúc quý tương đốich có thu nhập tương đối, thành thị. Nhiều gia đình tiêu dùng ít ra 1 mặt hàng bảo hiểm, thậm chí tiêu dùng 1 đôi mặt hàng liên kết kế bên cách hình thức gửi không hao nhiều, đầu tư, hay bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội… Đặc biệt, độ tuổi quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ đang ngày 1 trẻ hơn, trong đó những người 28-35 khởi đầu có ý định tiêu dùng mặt hàng bảo hiểm nhân thọ cho các chiến lược tư nhân.

Theo đó, các đơn vị bảo hiểm cũng tung ra nhiều mặt hàng nhiều hình thức hơn. Tuy nhiên, nhìn chung các mặt hàng cũng xoay quanh hai vấn đề chính là: tích lũy và đùm bọc. Những gói mặt hàng nhà cung cấp mang tính đùm bọc cao như các gói cho không phờ phạc hay bơ phờ, tai nạn, thương tật…; hay các gói thiên về tích lũy dài hạn cho chiến lược giáo dục, mua nhà, du hý.

Cùng với sự tăng trưởng của thị phần, các đơn vị bảo hiểm cũng ngày 1 giới thiệu nhiều gói mặt hàng – nhà cung cấp nhiều hình thức hơn, nhằm đón đầu nhu cầu tiêu dùng bảo hiểm nhân thọ của người dân. Theo đó, các chuyên gia MB Ageas Life nhận định, thời kì tới, thị phần bảo hiểm nhân thọ Việt Nam sẽ rất nhộn nhịp.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life, do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân tổ (MB), Tập đoàn Ageas và Muang Thai Life liên kết thành lập. Công ty đang cung cấp các mặt hàng bảo hiểm nhân thọ chính như: Hành trang tích luỹ, Vun dưỡng hiền tài, MBAL An cư, MBAL An phát và các gói mặt hàng bổ trợ tương đốic.

(Nguồn: MB Ageas Life)