Máy lọc nước Geyser Ecotar tại triển lãm ‘Aquatech 2017’Với hơn 31 năm vun đắp và lớn mạnh, mặt hàng máy lọc nước Geyser Ecotar mà Geyser LB Nga mang đến Aquatech lần này đã được người tiêu tiêu dùng của 29 nước lớn mạnh trên toàn cầu tin tiêu dùng, trong đó có thị phần khắt khe như Vương quốc Anh.

may-loc-nuoc-geyser-ecotar-tai-trien-lam-aquatech-2017

Geyser LB Nga – hơn 30 năm vun đắp và lớn mạnh tại triển lãm Aquatech Hà Lan 2017.

Máy lọc nước Geyser Ecotar đã trải qua hành trình 8 năm góp phần khắc phục bài toán khó của nguồn nước Việt Nam. Người tiêu tiêu dùng Việt không chỉ được tiêu tiêu dùng máy lọc nướcnhập khẩu nguyên chiếc mà máy còn giữ lại được canxi, magie, khoáng vật có lợi cho không ủ rũ phờ phạc. Hiện nay, Geyser Ecotar đã có bộ máy đại lý, nhà cung ứng chính nhà sản xuất phủ rộng khắp toàn quốc.

Aquatech 2017 là triển lãm bậc nhất toàn cầu về lĩnh vực khoa học xử lý nước, nơi hội tụ của các chuyên gia đầu lĩnh vực toàn cầu. Với quy mô lên tới hơn 900 công ty, trong đó có sự tham dự của 21.000 khách đến từ 140 đất nước và 1.100 đại biểu cùng tham dự, “Tuần lễ quốc tế về nước Amsterdam” (Amsterdam International Water Week – AIWW) của Aquatech 2017 tiếp diễn khẳng định vị trí dẫn đầu toàn cầu. Điều này được xác định dựa trên nền móng quy trình, quy mô, sự lớn mạnh khoa học xử lý nước uống, nước thải và cấp thoát nước.

Thành công và danh tiếng của Aquatech được vun đắp từ những năm 1964 và là sự kiện thương nghiệp lớn, lâu đời trong lĩnh vực nước ở quy mô toàn cầu. Đây cũng là dịp để các công ty bậc nhất toàn cầu trong lĩnh vực xử lý, lọc nước “phô diễn” các mặt hàng, khoa học mới, độc đáo, hiện đại… tới các nước trên toàn cầu.

may-loc-nuoc-geyser-ecotar-tai-trien-lam-aquatech-2017-1

Máy lọc nước Geyser Ecotar tại triển lãm Aquatech Hà Lan 2017.

Ngoài ra, trong chuỗi các sự kiện đặc thù của Aquatech, sự xuất hiện của các chuyên gia lĩnh vực công nghiệp xử lý nước sẽ giúp người tiêu tiêu dùng nhìn tổng quát và mới nhất về các mặt hàng, nhà cung cấp, khoa học, quy trình xử lý nước cấp, nước thải, nước uống… của các công ty bậc nhất toàn cầu trong lĩnh vực.

Đặc biệt, trong 4 ngày diễn ra triển lãm, nhiều doanh hiền lành khắp nơi trên toàn cầu có thể bàn luận ý tưởng và kết nối buôn bán với các nhà cung ứng, tiện dụng tiếp cận và chuyển giao khoa học giữa các đất nước trong lĩnh vực.

may-loc-nuoc-geyser-ecotar-tai-trien-lam-aquatech-2017-2

Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 – lọc nước đầu ra giàu canxi, khoáng vật.

Nhân dịp này, Geyser LB Nga dành tặng quý khách chương trình đặc thù trong tháng 11. Chương trình ứng dụng cho quý khách mua máy lọc nước Geyser Ecotar trên toàn quốc. Theo đó, quý khách sẽ nhận được tiền mặt lên đến 700.000 đồng khi mua bất kỳ máy lọc nước Ecotar nào. Số lượng mặt hàng khuyến mãi chỉ dừng là 1.500 máy.

(Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh)

Geyser Ecotar là dòng máy lọc nước được Geyser Liên Bang Nga nâng cấp và cung ứng riêng cho nguồn nước tại Việt Nam. Máy được cung ứng độc quyền bởi Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh. Chi tiết truy hỏi cập website: geyser.com.vn. Thông tin nhà cung ứng xem tại ecotar.geizer.com.