Máy lọc nước Aquafilter gia nhập thị trường Việt NamNgày 10/10, showroom trước hết giới thiệu mặt hàng máy lọc nước Aquafilter được khai chương. Aquafilter là thương hiệu đến từ Ba Lan, mang tới những mặt hàng máy lọc nước quan hệ lâu dài cao cho thị phần Việt Nam. Sự kiện có sự góp mặt của ông Jon Sakowsky – Tổng giám đốc của đơn vị Aquafilter.

polyad

CEO đơn vị Aquafilter trao chứng thực nhà sản xuất cho bà Ngô Thủy Linh – Tổng giám đốc Công ty Vinsols Việt Nam.

Aquafilter được thành lập năm 1984, có trụ sở chính tại Ba Lan với nhóm nghiên cứu trên 30 năm trong lĩnh vực lọc nước. Đây cũng là 1 trong những nhà cung ứng bậc nhất với phần nhiều các mặt hàng lọc nước cho hộ gia đình, từ vỏ đến lõi lọc và các phòng ban khác của máy lọc nước. Hãng cam đoan cung ứng ra những mặt hàng lọc nước hiệu quả và quan hệ lâu dài. Tất cả mặt hàng đều được hoàn thiện dựa trên nhưng căn cứ quốc tế NFS, ROHS, EU, FDA và CE.

Aquafilter cung cấp mặt hàng cho hơn 50 đất nước trên toàn cầu. Thị trường của đơn vị đang tăng trưởng rất nhanh tại Ba Lan và quốc tế. Hãng đang giữ được vị trí dẫn đầu nhờ sự nghiên cứu và tăng trưởng những kỹ thuật mới như nano bạc bacinix. Công nghệ này giúp tiệt trùng trong máy lọc nước và ngăn chặn không cho vi khuẩn và virus tăng trưởng. Ngoài ra, đơn vị cũng vận dụng kỹ thuật lọc nước của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) để làm cho ra mặt hàng lọc nước tối ưu. Công nghệ này giúp cho nhiều người trên toàn cầu có thể tiếp cận được với nước sạch

polyad

Mr. Jon Sakowsky – CEO đơn vị Aquafilter phát biểu.

Mục tiêu của Aquafilter là cung ứng ra những mặt hàng lọc nước sạch và tốt hơn cho có sức sống của anh chị em bằng cách sử dụng những mặt hàng gần gũi với môi trường và hiệu quả về kinh tế. Sản phẩm máy lọc nước Alkaline của đơn vị Aquafilter là 1 ví dụ. Sản phẩm này sẽ tạo ra nước kiềm được ion hóa giúp trung hòa axit thừa trong thân thể, làm cho giảm nguy cơ mắc các căn bệnh như tiểu trục đường, tim mạch, ung thư và nhiều bệnh khác. Nó cũng giúp làm cho tăng hệ miễn nhiễm.

Những tính năng và kiểu dáng độc đáo làm cho mặt hàng của Aquafilter hoạt động với độ tin cậy cao. Sự phổ biến trong mặt hàng giúp anh chị em khắc phục bất kỳ vấn đề nước nhiễm bẩn nào như kỹ thuật lọc nước UF, RO (thẩm thấu ngược) và 1 số kỹ thuật khác đơn vị đang nghiên cứu, tăng trưởng. Sản phẩm của đơn vị vận dụng cho nhiều đối tượng anh chị em khác nhau từ hộ gia đình đến nhà hàng, khách sạn.

Hãng cũng có mặt hàng đặc trưng dành cho các gia đình ở chung cư. Aquafilter tiếp diễn cung ứng ra những mặt hàng có quan hệ lâu dài tốt, kỹ thuật mới nhất và hoạt động tin cậy để mang tới cho anh chị em trên khắp toàn cầu với tầm giá hợp lý.

polyad

Khách hàng uống thử nước của máy lọc nước Aquafilter.

Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam là nhà sản xuất và nhập cảng nguyên chiếc máy lọc nước của đơn vị Aquafilter tại Việt Nam. Sự liên minh của hai bên sẽ mang lại 1 luồng gió mới cho thị phần máy lọc nước tại Việt Nam. Với căn nguyên căn nguyên rõ ràng và mặt hàng quan hệ lâu dài cao, đây là sự chọn lựa tốt cho người sử dụng Việt. Hai bên đang bàn thảo nhiều chiến lược tăng trưởng thị phần và mang đến sản phảm phù hợp lực với nguồn nước tại Việt Nam

Bà Ngô Thủy Linh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam và ông Jon Sakowsky hiệp lực trong thời kì sắp tới, xét duyệt Vinsols, đơn vị Aquafilter sẽ tặng không tính tiền các thiết bị lọc cho 1 số vùng người dân chưa tiếp cận được nguồn nước sạch, giúp điều kiện sinh hoạt của họ được cải thiện tốt hơn.

Liên hệ:

Showroom: 51 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng đài dặn dò: 1900 63 66 35.

Điện Thoại: 024 32252310.

Email: [email protected]

Website: vinsols.vn.

(Nguồn: Vinsols Việt Nam)