Máy lọc nước Aquafilter gia nhập thị trường phía NamNằm trong tiêu chí mở mang thị phần để sử dụng cho quý khách địa bàn phía Nam, máy lọc nước nhập cảng châu Âu Aquafilter vừa khai trương chi nhánh TP HCM tại liên hệ showroom 114 Nhất Chi Mai, phố 13, thị xã Tân Bình hôm 29/5.

Ông John Sakowsky, Tổng giám đốc của đơn vị Aquafiler cho biết, hiện giờ, nguồn nước ở TP HCM và địa bàn phía Nam đang bị nhiễm phèn, mặn, kim khí nặng. Máy lọc nước RO của Aquafilter nhập cảng nguyên chiếc từ châu Âu cội nguồn Ba Lan sẽ loại bỏ những chất ô nhiễm và vi khuẩn có hại trên, tạo ra nguồn nước tốt cho khỏe mạnh

“Aquafilter tuân thủ cao với những quy định của châu Âu để tạo ra mặt hàng an toàn cho người sử dụng. Cốc lọc và lõi lọc của máy lọc nước Aquafilter đều sử dụng những nguyên vật liệu an toàn tuân theo quy định quốc tế như NSF, FDA và không sử dụng keo dính hay các chất hóa học trong giai đoạn cung ứng lõi”, ông John Sakowsky cho biết.

polyad

Mr. Jon Sakowsky – Tổng giám đốc đơn vị Aquafilter.

Vị này cũng khẳng định, đây là điều dị biệt giúp thương hiệu Aquafilter được nhiều người sử dụng tin sử dụng, kế bên điểm hay về tính năng, ngoại hình nhỏ gọn… Các mặt hàng máy lọc nước của Aquafilter có thể tạo ra nước kiềm được ion hóa Alkaline không sử dụng điện, bình chứa và không có nước thải giúp ngăn ngừa giai đoạn lão hóa, cải thiện làn da.

Theo nghiên cứu của đơn vị, việc trung hòa axit trong thân thể của loại nước kiềm này có lợi cho những người bị bệnh bao tay, áp huyết cao, giảm cholesterol, bệnh gout, những người thường xuyên uống rượu, bia…

Aquafilter đang cung cấp máy lọc nước cho hơn 50 đất nước trên toàn cầu và tiếp diễn mở mang thị phần. Hãng cũng nghiên cứu kỹ nguồn nước tại các địa bàn của Việt Nam để có biện pháp cho mặt hàng thích hợp.

polyad

Showroom Aquafilter tại TP HCM.

Trong thời kì sắp tới, nhà cung ứng độc quyền tại Việt Nam của Aquafilter là Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam sẽ ra mắt những mặt hàng mới mới để khắc phục những vấn đề nước ô nhiễm khác nhau cũng như đáp ứng nhu cầu của người sử dụng Việt Nam.

“Những mặt hàng này sẽ có tính năng độc đáo, gần gũi với môi trường và hiệu quả về kinh tế. Aquafilter và Vinsols có chung 1 ý nguyện là người dân Việt Nam được sử dụng những máy lọc nước có bảo hành lâu dài cao, thực thụ mang đến nguồn nước sạch cho người sử dụng”, vị đại diện Vinsols Việt Nam nhắc.

Hiện tại, showroom của Aquafilter đã có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Các đại lý của đơn vị cũng bao phủ nhiều tỉnh thành và đang được mở mang chóng vánh. Aquafilter cũng đã cộng tác với trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall ở Hà Nội để đưa mặt hàng đến tay người sử dụng qua kênh bán sỉ quan hệ lâu dài, có có bảo hành lâu dài sử dụng cho tốt.

Huệ Chi

Liên hệ:

Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam – cung ứng độc quyền và nhập cảng nguyên chiếc máy lọc nước nhập cảng châu Âu đơn vị Aquafilter.

Tổng đài khuyên bảo: 1900 636635

Khu vực miền Bắc: (024) 7 306 6635

Khu vực miền Nam: (028) 6 682 4340

Khu vực miền Trung: (023) 6 2485 333

Website: www.aquafilter.vn.