Máy giặt sấy cửa trên, lồng ngang BrandtBrandt – thương hiệu đến từ Pháp mang tới cho các chị em nội trợ máy giặt sấy Brandt 8 kg – BTWD1308, chiều rộng chỉ 45 cm. Thiết kế sáng tạo cửa mở trên chắt lót diện tích. Bạn sẽ tận dụng được diện tích tại bất cứ góc nào trong nhà. Máy có màu trắng, trang nhã, thích hợp với nội thất và ngoài mặt đương đại.

may-giat-say-cua-tren-long-ngang-brandt

Model BTWD1308 tích hợp hai tính năng giặt và sấy với năng suất lớn 8kg giặt và 4kg sấy. Quần áo của gia đình bạn sẽ luôn được giặt sạch và sấy khô, thơm tho cả trong mùa mưa phùn, hay không khí ẩm thấp của miền Bắc. Độ ồn 49 dB với chương trình giặt bình thường, 70 dB với chương trình vắt ở tốc độ cao nhất (1.400 vòng 1 phút) giúp cho máy vận hành êm ái. Ngoài ra, với máy giặt sấy Brandt, người tiêu dùng không cần phải ngồi hay cúi gập lưng khi bỏ hoặc lấy áo xống.

Brandt đi đi đầu trong việc ngoài mặt lồng giặt vận hành theo cơ chế lắc đảo chiều, áo xống không bị vặn xoắn, bộ máy vòi phun, phun qua lồng giặt để tăng cường năng lực khiến ướt và sự tiếp xúc của chất tẩy rửa vào từng sợi vải, ngay cả khi lồng giặt đầy.

may-giat-say-cua-tren-long-ngang-brandt-1

Máy ngoài mặt cửa trên giảm thiểu được việc trẻ em tinh nghịch sẽ mở cửa máy giặt và chui vào chơi như các dòng máy giặt lồng ngang. Bảng điều khiển ở phía trên cũng giảm thiểu được việc trẻ em sẽ không may nghịch các nút khiến đổi thay chế độ giặt bạn đã chọn hay phát động máy 1 cách vô tình. Sau nhiều năm nghiên cứu, chiếc máy giặt sấy Brandt cửa trên lồng ngang BTWD1308 là mặt hàng tinh hoa về ngoài mặt và khoa học.

Chi tiết xem tại brandt.com.vn hoặc Facebook: facebook.com/brandtvietnam/ hay địa chỉ Icare Call Center: 1900 55 88 85

(Nguồn: Brandt)