Mặt tiền biển tác động giá trị bất động sản nghỉ dưỡng biểnBất động sản nghỉ dưỡng biển có sức lôi kéo nhất thiết, khi quỹ đất ven biển không còn dồi dào như trước. Dưới đây là những nhân tố nhà đầu tư có thể cân nhắc khi chọn lựa công trình.

Vị trí mặt tiền biển

Đối với du hý nghỉ dưỡng biển, 1 trong những nhân tố cần phải có là vị trí sát biển. Theo ông Nguyễn Nam Sơn, người cầm đầu tập đoàn Tanzanite International, công trình nghỉ dưỡng có mặt tiền biển thường có chi phí hoặc thuê cao hơn.

“Những căn hộ mặt tiền biển được xếp vào phân khúc cấp cao, với giá chào bán dao động từ 2.700 đến 4.000 USD mỗi m2. Căn hộ cấp cao không thuộc mặt tiền có mức 1.700-2.700 USD mỗi m2”, ông Sơn cho biết.

polyad

Bất động sản biển mặt tiền thường có giá thuê hoặc mua cao.

Lý giải về mức giá trên, chủ đầu tư san sẻ, anh chị thượng lưu có tâm lý muốn tiếp cận hoặc hướng ra phía biển khi chọn lựa hình thức nghỉ dưỡng biển. Do đó, không ít chủ đầu tư cũng sắm kiếm và lớn mạnh công trình mặt tiền biển có nhân thể ích 5 sao, mật độ vun đắp phải chăng để chuyên dụng cho đối tượng anh chị khắt khe này.

Quỹ đất ven biển có ngừng cũng là 1 nhân tố góp phần làm công trình mặt tiền biển có chi phí cao.

Vùng biển có tiềm năng du hý

Việt Nam có nhiều dành đầu tiên về bất chợt để lớn mạnh du hý biển như khí hậu nhiệt đới, bờ biển dài đẹp. Những vùng biển xuyên suốt mảnh đất chữ S đã lôi kéo số lượng lớn hơich đến từ các nước có khí hậu ôn đới như Pháp, Australia, Nga, Nhật, Hàn Quốc… Với lượng hơich du lịch quốc tế đặt chân đến Việt Nam ngày 1 tăng, triển vọng cho phân khúc này cũng mở mang.

polyad

Hồ Tràm là 1 trong những vùng biển nghỉ dưỡng được biết đến.

Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư và hơich du hý hơi cạnh tranh khi cân nhắc chọn lựa nơi nghỉ dưỡng đáp ứng các tiêu chí vừa gần tỉnh thành lớn để dễ dàng chuyển động, vừa sở hữu mặt tiền biển.

Melia Hồ Tràm at The Hamptons – chọn lựa nghỉ dưỡng có thể cân nhắc

Melia Hồ Tràm at The Hamptons là 1 trong những khu nghỉ dưỡng mặt tiền biển cấp cao, cách TP HCM khoảng 2 giờ xe. Dự án trải dài 518m bờ biển Hồ Tràm (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), gồm các căn vi la biển, khối căn hộ hơich sạn mặt tiền biển và bộ máy nhân thể ích 5 sao.

polyad

Phối cảnh Melia Hồ Tràm at The Hamptons. Chi tiết hotline: 090 750 8668.

Với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng màng lưới anh chị ở hơn 40 đất nước, tập đoàn Melia Hotels International có chiến lược đưa công trình trở thành nơi nghỉ dưỡng chuyên dụng cho hơich du hý và là kênh đầu tư với chủ sở hữu nội địa lẫn quốc tế.

Chủ đầu tư cho biết sẽ dọn dẹp và duy trì căn cứ 5 sao xuyên suốt thời kì resort hoạt động.

Đối tác sản xuất công trình là Thủ Thiêm Real, Savills Việt Nam, Thành Đô.

Dự án cất nóc khối căn hộ hơich sạn vào ngày 25/1, hoàn tất nhà mẫu vào tháng 4 vừa qua. Dự kiến bàn giao vào quý 4 năm 2018.

Vân Trương