Masteri Thảo Điền trao sổ hồng cho cư dân đúng cam kếtCầm trên tay giấy chứng nhận quyền dùng đất quyền sở hữu nhà và của nả khác gắn liền với đất (sổ hồng) vào những ngày giữa tháng 9/2017, bà Thu Nga – cư dân của khu dân cư cấp cao Masteri Thảo Điền không giấu niềm vui.

“Tôi thật sự bất ngờ khi có sổ hồng nhanh hơn dự tính. Nhiều công trình ra sổ sau 2-3 năm đã được xem là tin vui với cư dân, nhưng với Thảo Điền Investment thì chỉ mất chưa đầy 12 tháng”, bà Nga chia sẻ.

masteri-thao-dien-trao-so-hong-cho-cu-dan-dung-cam-ket

Sau gần một năm diễn ra từ ngày chủ đầu tư khởi đầu bàn giao căn hộ, cư dân ở Masteri Thảo Điền đã nhận sổ hồng.

Niềm vui của bà Thu Nga là điều dễ hiểu bởi mối quan tâm bậc nhất khi quy định mua căn hộ của anh chị em là nhận nhà đúng tiến độ và sau khi nhận nhà sẽ được nhận sổ hồng sớm. Hiểu điều này, chủ đầu tư công trình Masteri Thảo Điền đã đẩy nhanh các giấy tờ, sứ mạng nguồn vốn với nhà nước để có thể hoàn tất khiến sổ hồng cho cư dân ổn định cuộc sống, đồng thời giữ vững niềm tin với cư dân.

Chia sẻ với người mua, bà Phan Thị Ánh Tuyết – quyền Tổng giám đốc Thảo Điền Investment cho rằng, ai nhận nhà cũng đều ý nguyện sớm nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ. Do vậy, doanh nghiệp đã ưu ái làm các thủ tục cấp sổ hồng để đáp ứng lợi quyền chính đáng đó cho cư dân của mình.

masteri-thao-dien-trao-so-hong-cho-cu-dan-dung-cam-ket-1

Thảo Điền Investment hy vọng kết nối và thiết lập mối quan hệ giữa các gia đình cư dân với nhau, cũng như giữa anh chị em với chủ đầu tư.

Không dừng lại ở việc giữ đúng mọi đảm bảo của mình, chủ đầu tư Thảo Điền Investment còn công ty hoạt động tri ân và chăm nom anh chị em như chương trình nghệ thuật hàng năm “The Master of Symphony”; chủ động phối hợp cùng Ban điều hành Savills mang đến chương trình “The Master of Festivals” để tiếp đón cư dân mới và kết nối chặt chẽ cộng đồng văn minh, đương đại tại khu dân cư cấp cao Masteri Thảo Điền.

“Chúng tôi không chỉ muốn bàn giao căn hộ quan hệ lâu dài mà còn ý nguyện mang đến cho anh chị em những trải nghiệm về môi trường sống cấp cao và phong phú, đa luôn tiện ích”, bà Ánh Tuyết nói.

Ngọc Anh