Masteri ra mắt dự án M-One Gia Định tại trung tâm Gò VấpDự án được vững mạnh bởi thương hiệu chuyên về nhà ở cấp cao Masteri – tên tuổi gắn với nhiều công trình như Masteri Thảo Điền, Millennium, M-One Nam Sài Gòn… Đại diện nhà vững mạnh cho biết, M-One Gia Định được quy hoạch nhiều điểm cộng về vị trí, không gian sống, luôn tiện ích, luôn luôn có chữ tín công trình, thời kì bàn giao nhà đúng xin hứa…

masteri-ra-mat-du-an-hien-dai-moi-m-one-gia-dinh-ngay-trung-tam-go-vap-xin-bai-edit-ho-tro-giup-chi-thanks-em

Phối cảnh công trình M-One Gia Định tại trọng điểm Quận Gò Vấp.

M-One Gia Định có vị trí đắc địa mặt tiền các con phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, thuận lợi kết nối với thị xã 1, Công viên Gia Định và các thị xã xung nói quanh như thị xã Bình Thạnh, Phú Nhuận, thị xã Tân Bình. Từ công trình, cư dân được tiếp cận các luôn tiện ích sống có sẵn như Siêu thị Auchan, chợ truyền thống, trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền… trong bán kính gần 1 km hoặc chuyển dịch đến Chợ Bà Chiểu, Bệnh viện Gia Định và Columbia, Vincom Gò Vấp, khu ẩm thực Phan Xích Long… trong bán kính hai km. Trong bán kính ba km, cư dân có thể đến Sân bay Tân Sơn Nhất qua cung các con phố Phạm Văn Đồng, Công viên Hoàng Văn Thụ, Lotte Mart Gò Vấp, rạp chiếu phim CGV Saigonres…

masteri-ra-mat-du-an-hien-dai-moi-m-one-gia-dinh-ngay-trung-tam-go-vap-xin-bai-edit-ho-tro-giup-chi-thanks-em-1

Hồ bơi trên không tại công trình – 12 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phố 1, thị xã Gò Vấp, TP HCM. Hotline: 028 39 159 159, 01298 128 128. Email: sales.m-on[email protected]. Website: masteri.com.vn/m-one-gia-dinh.

Theo đại diện chủ đầu tư, các căn hộ M-One Gia Định được bề ngoài với diện tích linh hoạt (49-89 m2) gồm các loại căn hộ 1,2 và 3 phòng ngủ, thích hợp với nhu cầu khác nhau của gia đình trẻ. Ngoài ra, không gian sống trong căn hộ được sắp xếp sáng tạo nhằm tối đa diện tích tiêu dùng, đặc trưng, các căn hộ được xây ban công rộng nhằm đón tối đa lượng ánh sáng và khí trùng hợp.

Bên cạnh đó, công trình M-One Gia định có luôn tiện ích nội khu đạt chuẩn như hồ bơi trên không, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, và ăn nhậu, mua shophouse thương nghiệp… Bên cạnh đó, công trình được bề ngoài theo hướng compound, đồ vật bộ máy camera an ninh trong khuôn viên và đùm bọc 24/7 giúp tạo sự an tâm cho các gia đình.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Masteri luôn chọn kết hợp với các công ty triển khai chất lượng nhằm xin hứa tiến độ công trình, mang đến không gian sống luôn luôn có chữ tín cho quý khách hàng. Các đối tác được chủ đầu tư chọn kết hợp trong công trình này gồm Coteccons – tổng thầu vun đắp tại Việt Nam, Ngân hàng Techcombank – bảo lãnh cư dân vay mua nhà và điều hành công trình, Savills Việt Nam – cung cấp nhà sản xuất điều hành nhà ở cùng các công ty bề ngoài khác. Dự kiến nhà được bàn giao cho quý khách hàng vào quý I/2019.

Lạc Thảo