Martime Bank hỗ trợ quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp nhỏ và vừaDù hoạt động bài bản và có tiêu chí truyền thông, song bà Phạm Nhung – chủ thương hiệu Ami Spa vẫn không chấp thuận bởi hiệu ứng PR chưa đến được với hàng ngũ quý tương đốich mà bà ước ao là những người có thu nhập cao.

“Tôi có dành giá thành cho việc làm thương hiệu nhưng chỉ có thể PR trên các trang mạng xã hội mà chưa thể đến các dụng cụ truyền thống tương đốic bởi 1 phần giá thành hạn hẹp”, bà san sẻ.

Đây là thực tại mà nhiều chủ tổ chức quy mô nhỏ gặp phải khi đề ra chính sách truyền thông. Họ muốn PR thương hiệu nhưng e sợ bị tổ giá thành.

Các hình thức PR trong cầu thang máy, email marketing… dù được giám định tương đối hiệu quả nhưng rất nhiều không bao giờ xuất hiện trong tiêu chí truyền thông của SMEs bởi giá thành quá lớn.

Trước thực tại này, Martime Bank thiết lập nên “Cộng đồng JOY Martime Bank” nhằm dỡ gỡ những khó khăn cho các tổ chức nhỏ và vừa.

polyad

Cộng đồng Joy Maritime Bank sẽ PRo thương hiệu cho tổ chức nhỏ và vừa.

Theo đại diện nhà băng, “Cộng đồng JOY Martime Bank” là 1 trong những biện pháp liên kết tiếp thị (partnership marketing) mới trong lĩnh vực do tổ chức chủ xướng.

Theo đó, nhà băng sẽ cung cấp cho tổ chức những “nguyên liệu” không thể bỏ lỡ từ vốn, kinh nghiệm truyền thông và vun đắp thương hiệu của 1 tổ chức lớn đi trước cho đến các gói hỗ trợ truyền thông thiết thực cùng thời cơ tiếp cận hơn 1,5 triệu quý tương đốich.

Với mặt hàng, Maritime Bank kỳ vọng mang đến những biện pháp hiệu quả cho các SMEs vun đắp thương hiệu và tạo dựng vị trí trên thương trường.

“Không chỉ được kết nối các tổ chức SMEs ở nhiều lĩnh vực và san sẻ kinh nghiệm, chúng tôi đã chứng kiến hình ảnh thương hiệu mở mang độ phủ sóng trên các kênh truyền thông đắt đỏ như: tin báo, email, các frame PR toà nhà, phi trường…”, bà Đinh Thị Xuân Lan – chủ hạ tầng nội thất du nhập Kenli san sẻ.

Tham gia cộng đồng, tổ chức sẽ nhận hỗ trợ biện pháp nguồn vốn ưu việt với mức khó khăn trên thị phần. Ngoài thời cơ tiếp cận tệp quý tương đốich tư nhân lớn, đây còn là thời cơ để tổ chức đẩy mạnh vững mạnh buôn bán, PR thương hiệu trên các kênh truyền thông hiệu quả nhất trên thị phần hiện giờ.

Theo đại diện nhà băng, với những hỗ trợ thiết thực, Cộng đồng JOY Martime Bank là “cánh tay nối dài” giúp tổ chức SMEs không chỉ trong thúc đẩy cung cấp buôn bán mà còn nâng tầm thương hiệu trong tâm khảm quý tương đốich.

“Nếu nắm bắt thời cơ này, các tổ chức có thể tậu ra hướng đi mới trên hành trình khẳng định thương hiệu”, đại diện nhà băng kể.

Thanh Thư