Maritime Bank sẽ mở mới 13 chi nhánh13 chi nhánh mới sẽ được Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) mở tại Bến Tre, Trà Vinh, Hậu Giang, Bạc Liêu, Bình Phước, Gia Lai, Đắk Nông, Ninh Thuận, Hưng Yên, Lạng Sơn, Cao Bằng, Yên Bái và Sơn La.

Theo đại diện Maritime Bank, việc có thêm nhiều phòng đàm phán giúp quý khách tư nhân, đơn vị địa phương thuận lợi hơn khi có nhu cầu đàm phán tại nhà băng.

Với hàng ngũ viên chức giải thích bài bản và gần gũi, có nghiệp vụ cao, thái độ dùng cho cẩn thận nồng nhiệt, các chi nhánh của Maritime Bank sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về vốn đầu tư của quý khách tư nhân cũng như đơn vị.

maritime-bank-se-mo-moi-13-chi-nhanh

Ngân hàng sẽ mở mang bộ máy bán sỉ tại nhiều địa phương trong năm nay.

Thời gian qua, Maritime Bank đã nâng cấp 51 quỹ chắt lót lên thành phòng đàm phán nhằm cung cấp các nhà sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, rộng rãi; tăng tiến quy mô và có bảo đảm nhà sản xuất tại mỗi điểm đàm phán.

Hiện nhà băng có màng lưới rộng khắp cả nước với 270 chi nhánh, phòng đàm phán và gần 500 ATM, dùng cho nhu cầu vốn đầu tư của hơn 1,5 triệu quý khách tư nhân, gần 35.000 quý khách đơn vị, 2.000 đơn vị lớn và định chế vốn đầu tư.

Ông Huỳnh Bửu Quang – Tổng giám đốc Maritime Bank cho biết, không chỉ vững mạnh bộ máy chi nhánh dùng cho trực tiếp, nhà băng cũng dành rất nhiều nguồn lực để đầu tư nền móng kỹ thuật; đẩy mạnh các kênh đàm phán đương đại như: Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking… nhằm vun đắp 1 nhà băng đàm phán thuận lợi, mau chóng.

Thanh Thư